Xem tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM thông qua bản đồ trực tuyến

Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) TP.HCM vừa đưa vào hoạt động bản đồ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại TP.HCM. Qua điện thoại di động thông minh hoặc máy vi tính có kết nối mạng internet, người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn thành phố.

Tham Khảo Thêm:  TP.HCM còn nhiều chuỗi lây nhiễm, ổ dịch chưa xác định được nguồn lây
Xem tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM thông qua bản đồ trực tuyến - 1

Bản đồ tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)Đồng thời, người dân cũng có thể tra cứu các thông tin địa điểm bán khẩu trang, cơ sở y tế, các địa điểm nhu yếu phẩm… để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Hệ thống cũng cung cấp các công cụ bản đồ phân tích mật độ, thống kê phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát, phòng chống dịch.

Khi sử dụng, người dân nên bật tính năng định vị (nếu truy cập từ smartphone) để bản đồ nhanh chóng cung cấp các thông tin liên quan đến vị trí của mình. Người dùng cũng có thể xem thông tin ở các nơi quan tâm bằng cách gõ địa chỉ trên công cụ tìm kiếm.

Dữ liệu chuyên môn về phòng chống dịch được cung cấp bởi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và được cập nhật ngay sau khi có thông cáo chính thức của HCDC.

Bản đồ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 sẽ được cung cấp tại địa chỉ Cổng thông tin 1022 TP.HCM tại địa chỉ: https://1022.tphcm.gov.vn/ hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ https://bando.tphcm.gov.vn/covid19

Viết một bình luận