Warner Bros. chuẩn bị làm phim hoạt hình ‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ | Văn hóa

Theo thông báo từ lãnh đạo hãng Warner Bros. hôm 10.6, Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim (The Lord of The Rings: The War of The Rohirrim) kể câu chuyện về một trận chiến huyền thoại đã định hình thế giới Trung Địa trong nhiều năm dẫn đến các sự kiện sau này trong bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn ra rạp năm 2001. Bộ phim hoạt hình sẽ khám phá pháo đài Helm’s Deep với sự góp mặt vị vua của Rohan – Helm Hammerhand.

Tham Khảo Thêm:  Lạ miệng với pizza bắp cải từ xứ Hàn vào bếp nhà mình

Nhà làm phim hoạt hình Nhật Bản Kenji Kamiyama sẽ chỉ đạo bộ phim. Tuy nhiên hãng Warner Bros. chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể.
Warner Bros. chuẩn bị làm phim hoạt hình 'Chúa tể những chiếc nhẫn' - ảnh 1

Cảnh trong phim The Lord of The Rings: The Return of the King

Hãng Warner Bros. hiện thuộc sở hữu của AT&T Inc (TN) đang trong quá trình hợp nhất với Discovery Inc (DISCA.O). Trong khi đó, Amazon.com Inc (AMZN.O) thực hiện series phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn, hiện đang quay ở New Zealand.

Warner Bros. đã phát hành bộ ba phim Chúa tể những chiếc nhẫn bắt đầu từ năm 2001 và bộ ba phim The Hobbit bắt đầu từ năm 2012. Sáu bộ phim đều do Peter Jackson đạo diễn, đã thu về gần 6 tỉ USD phòng vé trên toàn thế giới. Trong những năm đầu của thập niên 2000, bộ ba phim của Peter Jackson đã làm say mê khán giả thế giới. Phần thứ ba, The Lord of The Rings: The Return of the King đạt doanh thu hơn 1 tỉ USD, nhận 11 giải Oscar, sánh vai cùng những bộ phim nổi tiếng như Ben-Hur Titanic.. 3 phần phim Chúa tể những chiếc nhẫn đoạt tổng cộng 17 giải Oscar.Viết một bình luận