Vũ điệu ‘OK’ của Á hậu Kiều Loan được Tiktoker người Nga cover | Văn hóa

Mới đây trên nền tảng TikTok, người hâm mộ bất ngờ khi phát hiện ca khúc OK của Á hậu Kiều Loan xuất hiện trong clip dance cover của Tiktoker người Nga Homa.

Cụ thể, trên tài khoản TikTok @homm9k với 25,2 triệu follower (người theo dõi) của Tiktoker người Nga đã đăng tải đoạn clip nhún nhảy trên nền bài hát OK. Người hâm mộ Việt không khó nhận ra đây là bản phối mới đến từ Á hậu – rapper Lona Kiều Loan.

Đoạn clip của cô nàng hot Tiktoker này đã thu về hơn 3 triệu view (lượt xem), bên dưới là những bình luận của người hâm mộ Việt Nam: “Nhạc Việt kìa”, “Nhạc Việt Nam lan tỏa khắp thế giới”, “nhạc Việt vươn tầm thế giới”…
Vũ điệu 'OK' của Á hậu Kiều Loan được Tiktoker người Nga cover - ảnh 1

Fan Việt “nở mũi” khi vũ điệu OK của Á hậu Kiều Loan được Tiktoker người Nga cover

Được biết, ca khúc OK là một bản hit thành công gắn với tên tuổi của nam rapper Binz. Trong chương trình The Heroes 2021, Á hậu – rapper Lona Kiều Loan đã làm mới bản hit này bằng giai điệu sôi động hơn, đậm chất R&B. Hơn nữa, Lona Kiều Loan cũng chính là người viết phần lời chính hoàn toàn cho bản phối mới của OK. Bản remix bắt tai cùng vũ điệu vui nhộn được cộng đồng mạng truyền nhau giúp mở rộng sức ảnh hưởng của ca khúc này.
Vũ điệu 'OK' của Á hậu Kiều Loan được Tiktoker người Nga cover - ảnh 2

Kiều Loan hát và nhảy vũ điệu OK trong chương trình The Heroes 2021

Điệu nhảy OK của Á hậu – rapper Lona Kiều Loan đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt” nhờ giai điệu bắt tai cùng vũ đạo vô cùng dễ dàng để người xem có thể bắt chước nhảy theo. Trên TikTok, rất nhiều các bản cover điệu nhảy “gây bão” này đã được đăng tải và thu hút hàng trăm, thậm chí hàng triệu lượt xem, nổi bật có màn cover của Tiktoker Lê Bống. Đây không phải là lần đầu tiên một ca khúc hay trào lưu từ Việt Nam khuấy đảo nền tảng Tik Tok nước ngoài. Cách đây không lâu là trend “lắc hông” trên nền nhạc Hai phút hơn từ rapper Pháo, hay trào lưu Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé cũng một thời gian thịnh hành trên nền tảng Tik Tok của Trung Quốc.Tham Khảo Thêm:  George Clooney hỗ trợ người dân gần hồ Como (Ý) sau thảm họa lũ lụt | Văn hóa

Viết một bình luận