Vợ trẻ sa ngã vì anh hàng xóm độc thân quá… ‘khéo chiều’

TPO – Vợ cháu còn trẻ, chưa vấp ngã với đời nhiều, nên khi có điều kiện thuận lợi là chồng hay vắng nhà lại ở bên cạnh một người đàn ông khéo chiều, khéo đáp ứng mọi yêu cầu thì khó tránh khỏi sa ngã.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trẻ về nhà đột xuất và sự thật ‘chết người’ bên nhà anh hàng xóm độc thân, hạnh phúc hôn nhân của cháu còn quá mới mẻ, cháu và vợ mới sống chung nhà chưa đầy nửa năm, có là quá vội vàng nói lời chia tay lúc này không cháu? Theo ý kiến của riêng bác cháu nên bình tĩnh, suy nghĩ cho thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn đâu cháu à.

Tham Khảo Thêm:  Đài NHK: Nhật sẽ sớm gửi vắc xin COVID-19 cho Việt Nam

Chuyện vợ, chồng cháu có lẽ tốt nhất, hợp lí nhất là cháu nên tâm sự với bố, mẹ đôi bên, nhờ sự giúp đỡ của bố, mẹ sẽ dễ dàng hơn đấy.

Bác không có ý ủng hộ việc làm sai trái của vợ cháu, như bác nghĩ vợ cháu còn trẻ, chưa vấp ngã với đời nhiều, nên khi có điều kiện thuận lợi là chồng hay vắng nhà lại ở bên cạnh một người đàn ông khéo chiều, khéo đáp ứng mọi yêu cầu thì khó tránh khỏi sa ngã.

Nếu vợ cháu đã biết sai, hứa sửa chữa và muốn quay lại làm tròn trách nhiệm người vợ trong gia đình thì cháu nên mở lòng cho vợ cơ hội. Bản thân cháu cũng cần quan tâm đến vợ hơn, đừng để vợ có thời gian cô đơn ở nhà mà nên chia sẻ cùng cô ấy buồn vui, cần thì mỗi lần công tác cháu đưa vợ về bên bố, mẹ cô ấy để vừa quản lí được vợ, vừa tránh sự quyến rũ của người đàn ông mất nết là hàng xóm đó. Tha thứ vẫn là giải pháp cứu cánh hoàn hảo, nhân ái nhất đối với lỗi lầm của vợ lúc này. Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Quên chìa khóa nhà nên vợ trẻ phải sang căn hộ của anh hàng xóm độc thân để… tắm nhờ

Tham Khảo Thêm:  3 cách giúp gương mặt trông thon gọn hơn | Sức khỏe
Ảnh minh họa: Internet
Chồng trẻ về nhà đột xuất và sự thật ‘chết người’ bên nhà anh hàng xóm độc thân

Ảnh minh họa: Internet
Lý do vợ trẻ sang ‘tắm nhờ’ ở nhà anh hàng xóm độc thân khiến chồng chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Lý do chồng cặp bồ với ô sin trẻ khiến nhiều quý bà hiện đại phải giật mình

Ảnh minh họa: Internet
Bỏ đống tiền ‘đại tu nhan sắc’, vợ trẻ chết lặng khi chồng phản ứng theo cách chẳng ai ngờ

An Trí


Viết một bình luận