Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19

Sáng 14/6, Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, sau khi xuất hiện triệu chứng bệnh viêm hô hấp, cặp vợ chồng cư trú tại tòa nhà Landmark 3 thuộc Vinhomes Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh) đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Cả hai được khám sàng lọc, xét nghiệm COVID-19 cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Lực lượng chức năng đã truy vết những người tiếp xúc gần.

Tham Khảo Thêm:  Sức khỏe của bạn sẽ tệ hơn nếu bạn đời cứ nói về sự lão hóa | Sức khỏe

Theo thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), hai bệnh nhân này liên quan chuỗi lây nhiễm tại một công ty điện thoại, điện tử ở quận 10. 

TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19 - 1

Sáng 14/6, TP.HCM ghi nhận 30 bệnh nhân COVID-19 mới, cao nhất cả nước. Tính đến 17h ngày 13/6, TP.HCM tổng cộng 335 điểm phong tỏa, giám sát, cách ly liên quan các ca COVID-19. 

Đến 6h sáng 14/6, Bộ Y tế công bố Việt Nam thêm 91 bệnh nhân trong nước và một người nhập cảnh mắc COVID-19. Trong đó, TP.HCM 30 bệnh nhân, cao nhất cả nước. 30 trường hợp trên được phát hiện tại quận 5 (3 người), Gò Vấp (7), Hóc Môn (15), Củ Chi (1) và Bình Tân (4). Trong số này, 4 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng. Những người này được phát hiện trong khu vực đã phong tỏa.

Viết một bình luận