Trường phối hợp cùng XKLDVietNam tuyển lao động đi nước ngoài

Nhu cầu tìm kiếm việc làm dành cho sinh viên hiện nay là vô cùng lớn tuy nhiên nhiều bạn làm trái ngành hoặc có mức thu nhập khá thấp. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên mới ra trường tiếp cận với công việc với mức lương cao và đảm bảo không bị thất nghiệp. Trường đã liên kết cùng công ty XKLDVietNam tổ chức cho các bạn sinh viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. giúp giải quyết việc làm và có nguồn thu nhập cao dù mới ra trường.

Giới thiệu về công ty XKLDVietNam

Được thành lập với mục tiêu giúp người lao động có thể dễ dàng hơn trong việc đi xuất khẩu lao động tại các thị trường nước ngoài. XKLDVietNam luôn tâm niệm coi khách hàng như người thân trong gia đình cần được gửi gắm một công việc phù hợp, với mức lương cao và hơn hết đảm bảo được quyền lợi và an toàn cho người lao động.

Đến nay đã có hàng ngàn lao động đã được công ty XKLDVietNam tư vấn hỗ trợ và đưa sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập tốt, công việc phù hợp.

Tham Khảo Thêm:  CHO THUÊ M THANH ÁNH SÁNG LÀ MỘT THỊ TRƯỜNG HOT?

dieu kien xuat khau lao dong dai loan

Nhằm giúp các bạn trẻ mới ra trường có thêm lựa chọn công việc tốt với mức thu nhập cao, công ty XKLDVietNam đã quyết định hợp tác cùng trường tuyển dụng các sinh viên muốn đi lao động nước ngoài với nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt như: hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 80%, hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ miễn phí….

Thông tin liên hệ

Công ty XKLDVietNam với mong muốn giúp hàng ngàn người lao động khắp mọi miền đất nước thay đổi cuộc sống khó khăn bằng công việc lao động tại nước ngoài

  • Website: https://xkldvietnam.com/
  • Hotline: 0968 302 401
  • Email:huyluu.xkld@gmail.com
Tham Khảo Thêm:  Trung tâm du học Đức CMMB uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Viết một bình luận