Travel blogger Quang Đại vẽ tranh, chung tay gây quỹ ủng hộ TP.HCM chống dịch | Văn hóa

Thời gian qua, với tinh thần quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, người dân cả nước và đặc biệt là nhiều nghệ sĩ Việt liên tục kêu gọi quyên góp sức người, sức của, động viên tinh thần cho những bác sĩ, y tá đang ngày đêm “chiến đấu”.

Cùng hành trình góp sức vào cuộc chiến chống dịch và truyền đi những năng lượng tích cực, travel blogger Quang Đại đã đồng hành cùng Quỹ Hạt Vừng – nhóm thiện nguyện với sự tham gia của nhiều nhà báo, nhà văn, đạo diễn… Hoạt động chính của quỹ là bán các món đồ ý nghĩa, giá trị đến từ các sao Việt, mạnh thường quân để mua máy thở, máy tạo ô xy cùng các dụng cụ y tế để trao gửi cho các bệnh viện tại TP.HCM.

Tham Khảo Thêm:  Britney Spears bị tòa bác yêu cầu loại bỏ quyền giám hộ của cha | Văn hóa
Travel blogger Quang Đại vẽ tranh, chung tay gây quỹ ủng hộ TP.HCM chống dịch - ảnh 1

Bộ tranh do Quang Đại thực hiện gồm 11 bức vẽ màu acrylic, trên vải canvas khổ 30x60cm. Toàn bộ tranh sẽ bán với giá 5 triệu đồng/ bức

Cụ thể, Quang Đại mang đến món quà quyên góp khá đặc biệt. Đó là 11 bức tranh do chính anh vẽ trong những ngày giãn cách xã hội. Theo travel blogger 9X này, vẽ tranh cũng là cách giúp anh được lắng nghe và đối thoại với chính mình, và anh nhận ra rằng trước đây mình đi nhiều để nhìn ngắm thế giới, còn bây giờ là thời gian mình đưa thế giới quan và cảm xúc của mình ra ngoài thông qua màu sắc và hình khối.

Bộ tranh gói trọn những cảm xúc của Quang Đại dành cho Sài Gòn – TP.HCM trong những ngày thành phố “trở bệnh”. Sài Gòn không phải nơi sinh ra nhưng là nơi đã yêu thương và hào sảng che chở cho Quang Đại trong suốt quãng thời gian từ khi còn là chàng người mẫu “chân ướt chân ráo” cho đến hiện tại, khi đã là một travel blogger có tiếng.

Về những bức tranh của mình, Quang Đại chia sẻ: “Sài Gòn vẫn luôn là mối tình nồng nàn của mình, dù ở gần hay xa. Những ngày ở nhà, mình mang tình yêu Sài Gòn vào tranh vẽ. Đại chọn những bông hoa là chủ đề cho bức tranh, như một lời nhắn nhủ tích cực đến bản thân: Mọi chuyện không vui rồi sẽ qua đi, chúng ta sẽ lại tràn đầy hy vọng”.

Bộ tranh do Quang Đại thực hiện gồm 11 bức vẽ màu acrylic, trên vải canvas khổ 30x60cm. Toàn bộ tranh sẽ bán với giá 5 triệu đồng/bức. Số tiền tranh bán được, Quang Đại sẽ gửi đến Quỹ Hạt Vừng để góp một phần nhỏ bé mua máy thở cho các bệnh nhân Covid-19.

Một số bức tranh từ “bộ sưu tập” hoa của Quang Đại:Viết một bình luận