Tom Cruise tiết lộ màn thể hiện liều lĩnh trong ‘Misson Impossible 7’ | Văn hóa

Tom Cruise tự thực hiện các pha nguy hiểm của vai diễn, điều khiển xe môtô lao xuống một đoạn đường dốc và bay khỏi một vách đá khổng lồ ở Na Uy, thả mình giữa không trung trước khi dù được bung ra.

Tham Khảo Thêm:  Có trường đoạn khỏa thân tập thể hàng chục phút, phim Vị bị cấm phổ biến tại Việt Nam | Văn hóa

Một đoạn clip kèm phim ngắn có Tom Cruise cùng đạo diễn Christopher McQuarrie nói về việc đóng các pha mạo hiểm này được chiếu tại sự kiện CinemaCon, quy tụ các nhà điều hành rạp phim và giám đốc điều hành hãng phim Hollywood ở Las Vegas (Mỹ).
Tom Cruise tiết lộ màn thể hiện liều lĩnh trong ‘Misson Impossible 7’ - ảnh 1

Tom Cruise chuẩn bị đóng một pha nguy hiểm

“Đây là pha nguy hiểm nhất mà tôi đã làm. Ttôi đã thực hiện nhiều cảnh quay như thế trong nhiều năm. Tôi luôn muốn làm điều đó từ khi còn là một đứa trẻ”, Tom Cruise nói trong video.

Tom Cruise trở lại trong Mission: Impossible 7 với vai điệp viên hào hoa Ethan Hunt. Phim dự kiến phát hành vào ngày 27.5.2022 sau thời gian gián đoạn khi quay do Covid-19 ở Ý, Na Uy và Vương quốc Anh kéo dài nhiều tháng.
Tom Cruise tiết lộ màn thể hiện liều lĩnh trong ‘Misson Impossible 7’ - ảnh 2

Cảnh quay nguy hiểm của Tom Cruise trong Mission: Impossible 7

Ngôi sao 59 tuổi cho biết anh phải tập luyện trong hơn một năm để hoàn thiện các pha nguy hiểm thường do diễn viên đóng thế đảm trách, bao gồm 500 lần nhảy dù trên bầu trời và 13.000 lần lái mô tô, theo tờ Hollywood Reporter. Các pha nguy hiểm được quay tới lui đến sáu lần.
Tom Cruise tiết lộ màn thể hiện liều lĩnh trong ‘Misson Impossible 7’ - ảnh 3

Tom Cruise và Hayleu Atwell trong phim Mission: Impossible 7

Trong các bộ phim trước đây, Tom Cruise từng treo lơ lửng bên hông một chiếc máy bay vận tải khi cất cánh, lái trực thăng qua các khe núi hẹp, phóng qua tòa nhà chọc trời Burj Khalifa cao 828 mét ở Dubai và thực hiện động tác nhảy dù ở độ cao hàng ngàn mét.

Tom Cruise trước đó đã tiết lộ vào tháng 1.2019 rằng phần 7 và 8 Mission: Impossible được quay liên tục cùng lúc, Christopher McQuarrie viết kịch bản và đạo diễn cho cả hai phần phim.Viết một bình luận