Tình yêu hoàng tử Harry dành cho con trai trong sách mới của Meghan Markle | Văn hóa

“Thực tế là bé thích The Bench và tôi có thể nói, ‘Mẹ viết cuốn sách này dành cho con’. Archie yêu cuốn sách. Bé liên tục đòi chúng tôi đọc sách và luôn nói ‘một lần nữa, một lần nữa’ “, Meghan Markle kể với tờ People.

Meghan Markle cho biết cô luôn nhớ con trai mình khi viết để đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo.

Tham Khảo Thêm:  Bảo tồn bãi đá khắc nhiều ký tự gần dinh Bà Thu Bồn

“Những đứa trẻ sẽ tiếp thu mọi thứ và đó là một trong những phần mà tôi nghĩ là quan trọng đối với tôi. Tôi biết con trai chúng tôi sẽ chú ý đến tất cả những yếu tố trong sách”, cô cho biết.
Tình yêu hoàng tử Harry dành cho con trai trong sách mới của Meghan Markle - ảnh 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry và con trai Archie

Trước đó Meghan Markle từng tiết lộ cuốn sách lấy cảm hứng từ một bài thơ cô viết cho Hoàng tử Harry và dự án được hình thành khi cô nhận một món quà tình cảm từ chồng mình – Hoàng tử Harry – là chiếc băng ghế.

“Những câu chuyện tôi kể trong sách là những lúc tôi đang nhìn thấy tình yêu giữa chồng và con trai, đồng thời tưởng tượng sẽ như thế nào khi con trai chúng tôi lớn lên”, Meghan Markle nhớ lại.

Mặc dù Meghan hy vọng rằng độc giả sẽ có thể “xem đây là một câu chuyện tình yêu vượt qua câu chuyện của gia đình tôi” nhưng cũng có rất nhiều sự đồng tình của bạn đọc dành cho gia đình của chính cô trong cuốn sách.
Tình yêu hoàng tử Harry dành cho con trai trong sách mới của Meghan Markle - ảnh 2

Hoàng tử Harry và con trai

Hoàng tử Harry và Archie (2 tuổi) xuất hiện nhiều lần trong cuốn sách và Meghan Markle còn nhắc đến cả con gái mới sinh của họ – bao gồm tranh minh họa cho thấy một người phụ nữ đội mũ rộng vành, như Meghan Markle đang đứng tại khu vườn nhà với bé Lili nằm trong nôi.

“Tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy những khoảnh khắc nhỏ ngọt ngào mà chúng tôi đã ghi lại trong sách. Từ loài hoa yêu thích của tôi, thậm chí cả loài hoa yêu thích của mẹ chồng tôi. Chúng tôi muốn đưa những hồi tưởng đó vào sách. Rất nhiều chi tiết đặc biệt và cả tình yêu thương trong cuốn sách này”, Meghan Markle bộc bạch

The Bench là sách ảnh do Meghan Markle viết, họa sĩ Christian Robinson vẽ minh họa, xuất bản ngày 8.6.2021. Cuốn sách nói về mối quan hệ giữa một người cha và con trai của mình được kể từ góc nhìn của người mẹ. Viết một bình luận