Thuyền buồm mạ vàng – quà tặng cao cấp

Tranh thuyền buồm mạ vàng cao cấp là món quà tặng ý nghĩa được yêu thích nhất hiện nay. Vậy tại sao tranh mạ vàng thuyền buồm lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thuyền buồm mạ vàng - quà tặng cao cấp

Tranh thuyền buồm mạ vàng là gì?

Tranh thuyền buồm mạ vàng là 1 trong những bức tranh phong thủy với ý nghĩa may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào được rất nhiều người ưa thích. Dòng tranh này thường được dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp, lãnh đạo trong các dịp khai trương, tân gia, lên chức… như 1 lời chúc cho người nhận quà gặp may mắn trên con đường sự nghiệp và công danh.

Ý nghĩa của tranh dát vàng thuyền buồm cao cấp

Xưa kia, lúc công nghệ hiện đại còn chưa ra đời, việc di chuyển hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác được diễn ra bằng đường thủy, trên biển hoặc những con sông lớn, do đó việc thời tiết  thuận lợi là vô cùng quan trọng.

 • Cụ thể, người lao động rất có thể thể mất toàn bộ thành quả làm việc hay thậm chí là hiểm nguy đến tính mạng ví như gặp thời tiết xấu, giông tố, bão lốc.
 • Còn ngược lại, tiết trời thuận lợi, gió tốt, buồm căng, thuyền chạy nhanh thì có thể rút ngắn quá trình vận chuyển, nâng cao hiệu suất làm việc, tiền lời thu về cũng nhiều hơn.
Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ Giúp bạn cách mua được ghế văn phòng giá rẻ mà tốt

Tranh thuận buồm xuôi gió có hình ảnh chủ đạo là các con thuyền căng buồm ra khơi như lời chúc về sự thành công, thuận lợi. Đặc biệt, gắn chặt với văn hóa phương Đông, ý nghĩ bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng có thể hiểu như một lời chúc người ra khơi vượt qua khi gặp khó khăn, thử thách.

Ngày nay trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu trưng của kinh doanh bởi trong việc kinh doanh nhờ thuyền buồm mà sở hữu đến những cuộc khiến cho ăn thuận lợi. Việc sử dụng tranh thuyền buồm mạ vàng để đặt trong văn phòng, phòng khách sẽ kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh, giúp công ty phát triển, luôn hướng về phía trước.

Cách bài trí tranh thuyền buồm chuẩn theo phong thủy

 • Cách đặt thuyền buồm phong thủy

Việc trưng bày thuyền buồm phong thủy trong nhà sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt những năng lượng tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, do là 1 vật phẩm phong thủy nên để tận dụng được những mặt tốt vật phẩm mang lại lại, ta cần đặt mô hình thuyền buồm phong thủy đúng vị trí cũng như đúng hướng kích hoạt tài vận.

 • Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy
Tham Khảo Thêm:  Quà tặng thành lập công ty ý nghĩa và đẳng cấp

Thuyền buồm phong thủy bắt buộc được đặt ở các vị trí trung tâm, khoáng đãng để giúp kích thích, lan tỏa nguồn năng lượng thấp lành như cửa ra vào của nhà ở, văn phòng; trên những khu vực hồ cá, hòn non bộ; phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm cho việc;…

Vì thuyền buồm phong thủy thuộc hành Thủy không nên đặt tại phòng bếp thuộc hành Hỏa vì dễ làm mất c năng lượng tích cực mà thuyền buồm với lại.

 • Hướng đặt thuyền buồm phong thủy

Là 1 vật phẩm phong thủy có hướng (mũi thuyền), việc đặt thuyền buồm đúng hướng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn.

Đặt mũi thuyền hướng vào phía trong căn phòng ví như là vật trang trí. Bên trong căn phòng biểu trưng cho bến đỗ, là nơi chở tài lộc, may mắn đi vào; đặt ngược lại sẽ mang ý nghĩa vụt mất, khiến cho tài lộc đi ra ngoài.

Đặt thuyền buồm hơi chếch so với cửa, không để đối diện hoàn toàn sẽ khiến tiêu tán vượng khí. Gia chủ có thể trưng bày vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính, cửa sổ.

Không đặt hai thuyền buồm đâm đầu vào nhau bởi như vậy sẽ khiến cho gia chủ gặp phiền toái trong cạnh cạnh tranh; và ngược lại sẽ khiến cho mất đoàn kết, gia đình lục đục, nội bộ bất hòa.

Tham Khảo Thêm:  Lưu ý quan trọng khi chơi xổ số kiến thiết

Thuyền buồm phong thủy hợp với mệnh nào?

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy hợp với tuổi: Thân, Mão, Tý, Dần, Hợi, Dậu, Tranh thuyền buồm là bức tranh mang hành Thủy trong phong thủy ngũ hành. Mà theo phong thủy thì tuổi của mỗi người cũng được phân chia theo ngũ hành:

 • Hành Thủy: Hợi, Tý
 • Hành Mộc: Mão, Dần
 • Hành Kim: Thân, Dậu
 • Hành Hỏa: Ngọ, Tỵ
 • Hành Thổ:  Mùi, Thìn, Sửu, Tuất

Quan hệ hành Thủy với các hành khác trong ngũ hành:

 • Tương hợp: Thủy với Thủy sẽ hợp nhau.
 • Tương sinh xuất: Thủy sinh Mộc. Suy ra tranh thuyền buồm sẽ tương sinh tốt nhất cho những người mang mệnh Mộc.
 • Tương sinh nhập: Kim sinh Thủy, Tuy nhiên Kim hao Thủy lợi. Tức bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió vẫn hợp mệnh Kim nhưng làm hao tổn mệnh Kim.

Kết luận: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

 • Hợp nhất: Tuổi Mão, Dần, (thuộc hành Mộc)
 • Tương hợp: Tuổi Hợi, Tý (thuộc hành Thủy)
 • Hợp ít với: Tuổi Thân, Dậu (thuộc hành Kim)

Thuyền buồm mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa mang đến công danh, sự nghiệp và may mắn. Chính vì vậy món quà ngày càng được yêu thích và lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tranh thuyền buồm làm quà khai trương công ty, quà tặng sự kiện, …  vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại: 0787072222
 • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

Viết một bình luận