Trải qua gần 30 năm trong nghề, họa sĩ Lê Sa Long (hội viên Hội Mỹ thuật TP.HCM) là một “tay cọ” lão luyện. Ông từng đoạt nhiều giải thưởng mỹ thuật uy tín: giải nhì cuộc thi Vẽ về đất nước, con người Romania (2019), giải nhất cuộc thi Chân dung ký họa màu nước do Hội Mỹ thuật TP.HCM tổ chức (1999), giải khuyến khích Cúp Rồng Tre 2012 do Bộ VH-TT-DL tổ chức và nhận bằng khen danh dự Mỹ thuật Bình Định 20 năm vào năm 2015.
![]() Nguyễn Việt Chiến – nhà báo và nhà văn
|
![]() Nhà thơ, nhà báo, nguyên Trưởng ban VHVN báo Phụ nữ TP.HCM Lê Minh Quốc
|
![]() Nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn
|
Dù bận rộn với nghiệp vẽ và bán tranh ở nhà để mưu sinh nhưng mỗi khi có dịp đi dự các sự kiện ra mắt sách của nhà văn – nhà báo nào, họa sĩ Lê Sa Long đều chăm chú để ý, nắm bắt thần thái của nhân vật để có dịp là cho ngay vào tranh. Nhờ vậy mà bộ sưu tập chân dung của các nghệ sĩ và nhà báo cứ càng ngày dài ra.
![]() Nhà thơ, nhà báo Thiên Hà
|
![]() Nhà báo Lệ Bình – nguyên Trưởng đại diện báo TNTP phía Nam
|
![]() Nhà báo Lê Công Sơn báo Thanh Niên
|
![]() Nhạc sĩ – nhà báo Nguyễn Hữu Hồng Minh
|
Nói về album đang gây bất ngờ cho các nhà báo nhân kỷ niệm ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam 21.6 năm nay, họa sĩ Lê Sa Long tâm sự: “Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh chị và các bạn có ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người”.
![]() Nhà báo – đạo diễn – nhà nhiếp ảnh Lê Văn Duy
|
![]() Nhà báo, nhà thơ Lệ Thu- nguyên Chủ tịch Hội VHNT Bình Định
|
![]() Nhà báo, nhà thơ Trần Tuấn
|
![]() Nhà báo – nguyên Giám đốc Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam Nguyễn Tiến Lễ
|