Thí sinh người Việt ‘đốt cháy’ sân khấu ‘Đây chính là nhảy đường phố 4’ khiến giám khảo phấn khích | Văn hóa

Nối tiếp tập mở màn, tập tiếp theo của Đây chính là nhảy đường phố 4 (Street Dance of China 4) sôi nổi với các “trận chiến” hip-hop khiến trường quay “bùng nổ”, hừng hực tinh thần nhảy đường phố trong Battle For Peace. 4 đội trưởng: Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry Lau), Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng đã có những buổi tập, huấn luyện kỹ lưỡng để tăng cường sức mạnh cho các thí sinh của đội mình.

Trong đó, màn battle giữa Acky và Nelson trở thành “trận chiến thế kỷ” của Popping, khiến khán giả lẫn các vị đội trưởng phấn khích đến bật khóc. Các thí sinh lần lượt bày ra những “bữa tiệc” thị giác bằng kỹ thuật siêu đỉnh, làm lay động niềm đam mê nhảy múa sâu đậm trong trái tim người xem. Vũ công (dancer) đến từ Việt Nam là MT-POP cũng “đốt cháy” sân khấu Đây chính là nhảy đường phố 4 với điệu nhảy Popping sáng tạo và nhận được nhiều lời khen từ đội trưởng Trương Nghệ Hưng.

Tham Khảo Thêm:  Nhạc sĩ - NSƯT Thế Hiển chia sẻ kỷ niệm về loạt ca khúc cho người lính | Văn hóa
Thí sinh người Việt 'đốt cháy' sân khấu 'Đây chính là nhảy đường phố 4' khiến giám khảo phấn khích  - ảnh 1

Đội trưởng Trương Nghệ Hưng
Thí sinh người Việt 'đốt cháy' sân khấu 'Đây chính là nhảy đường phố 4' khiến giám khảo phấn khích  - ảnh 2

MT-POP, thí sinh đến từ Việt Nam khiến các đội trưởng phấn khích

Nam ca sĩ Trương Nghệ Hưng (từng là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám EXO) nói: “Phong cách Popping của MT-POP rất đặc biệt. Cậu ấy tạo ra sự mới mẻ trên nền móng Popping đã có, tự mình sáng tạo ra một vài động tác mới. Vậy nên đối với tôi mà nói Popping của cậu ấy khá sinh động”. Một dancer kỳ cựu khác nhận xét: “Tôi cảm thấy cậu ấy là một thiên tài. Khi cậu ấy làm động tác pop hoặc một vài chuyển động logic bằng tay không bị trùng lặp, cực kỳ đáng gờm”.

Hơn thế nữa, MT-POP còn được Trương Nghệ Hưng lựa chọn để cùng mình hợp tác trong trận battle với đội trưởng Lưu Hiến Hoa và Dương Khải. Trọng tài Icee nhận xét: “Tôi cảm thấy MT-POP biên đạo vô cùng tuyệt, kỹ xảo cũng rất mạnh. Đối với tôi, cách thiết kế này rất đẹp. Họ đem vào một kỹ thuật khiến cả bài nhảy đẹp hơn rất nhiều”. Lưu Hiến Hoa bày tỏ sự ngạc nhiên: “Lần này tôi phải giật mình với chính bài nhảy mà họ biên đạo cùng nhau. Trương Nghệ Hưng và MT-POP xử lý động tác gọn ghẽ, tốc độ cũng nhanh nữa”.
Thí sinh người Việt 'đốt cháy' sân khấu 'Đây chính là nhảy đường phố 4' khiến giám khảo phấn khích  - ảnh 3

Vương Nhất Bác (nam chính của phim Trần tình lệnh) là một trong 4 đội trưởng của Đây chính là nhảy đường phố 4

Thông qua Đây chính là nhảy đường phố 4, các “đội trưởng soái ca” có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân với các trận đấu Popping, Hiphop, Locking và Routine 2v2. Với màn Locking, mỹ nam Vương Nhất Bác thể hiện tình yêu và niềm đam mê với street dance. Vương Nhất Bác chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi các dancer từ khắp nơi trên thế giới có thể xem những điệu nhảy đường phố Trung Quốc thông qua các màn trình diễn theo tôi là xuất sắc này”. Khi trận chiến của các “soái ca” kết thúc, các đội trưởng đã xúc động ôm nhau khóc.
Tập 3 của Đây chính là nhảy đường phố 4 sẽ tiếp tục được phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22 giờ 30 ngày 28.8.Viết một bình luận