Thêm 3 ca dương tính với SAR-CoV-2 là F1 của nam nhân viên bệnh viện Hà Tĩnh

TPO – Tối nay, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca dương tính với virus SAR-CoV-2. Ba bệnh nhân là F1 của nam nhân viên nhiễm COVID-19 làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tham Khảo Thêm:  Bình Dương thêm 2 ca nghi mắc COVID-19, liên quan Hà Nội, Hà Tĩnh

Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, đến tối nay (8/6), ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SAR – CoV-2. Đây là 3 mẹ con trong 1 gia đình và là F1 của bệnh nhân P.C.C (BN: 9117- nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) mới công bố mắc COVID-19 vào sáng cùng ngày.

Ba bệnh nhân gồm: N.T.H (SN 1980); P.P.N (SN 2005) và P.P.G (SN 2011) cùng trú tại thôn Trung Hòa, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Thêm 3 ca dương tính với SAR-CoV-2 là F1 của nam nhân viên bệnh viện Hà Tĩnh ảnh 1
Lực lượng y tế đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

Cả 3 trường hợp này đã được cách ly tập trung tại trường mầm non Tượng Sơn, huyện Thạch Hà. Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Tĩnh đã ghi nhận 13 ca dương tính với SAR-CoV-2.

Tham Khảo Thêm:  Ai từng đến 3 địa điểm này tại Hà Tĩnh hãy liên hệ cơ quan y tế để được hỗ trợ

Hiện ngành y tế Hà Tĩnh tiếp tục triển khai các biện pháp truy vết các F1, F2 liên quan đến các bệnh nhân này và tiến hành khử khuẩn, lập chốt phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống.

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, ngành chức năng đã tiến hành Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh sau khi phát hiện nam bệnh nhân P.C.C (BN: 9117- nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) dương tính với SAR – CoV-2. Qua điều tra dịch tễ, ghi nhận có 51 F1 của ca bệnh này. Đúng 12h ngày 8/6, TP Hà Tĩnh đã thực hiện cách ly toàn xã hội để tập trung phòng chống dịch.

Tham Khảo Thêm:  Ra mắt Viện nha khoa thẩm mỹ WestWay hiện đại, ‘sang xịn mịn’ hàng đầu | Sống vui khỏe

Hoài Nam


Viết một bình luận