Thật kỳ lạ, những hành vi này của đàn ông lại thu hút phụ nữ nhất | Sức khỏe

Và khi nói đến sự hấp dẫn, cách đối nhân xử thế cũng quan trọng không kém gì ngoại hình.

Và có một số hành vi hầu như hấp dẫn đối với mọi phụ nữ, theo The List.

Sau đây là những hành vi thu hút phụ nữ nhất.

1. Tinh thần nghĩa hiệp
Thật kỳ lạ, những hành vi này của đàn ông lại thu hút phụ nữ nhất - ảnh 1


Từ cổ chí kim, sự nghĩa hiệp luôn hấp dẫn phụ nữ

Từ cổ chí kim, sự nghĩa hiệp luôn hấp dẫn phụ nữ.

Huấn luyện viên cuộc sống tình yêu người Mỹ Lisa Concepcion tiết lộ, về mặt sinh lý, phụ nữ muốn cảm thấy được bảo vệ và bị thu hút bởi một người đàn ông khiến họ cảm thấy an toàn.

2. Giao tiếp bằng mắt

Theo “bà mai mối” nổi tiếng người Mỹ Bonnie Winston, đàn ông giao tiếp bằng mắt rất gợi cảm. Trên thực tế, đó là hành vi quyến rũ nhất mà một người đàn ông có thể làm với một người phụ nữ.

Winston cho biết thêm: “Phụ nữ muốn cảm thấy đàn ông thực sự quan tâm đến họ, và giao tiếp bằng mắt khiến họ cảm thấy được lắng nghe, thấu hiểu và có giá trị”.

3. Chủ động

Thật không vui khi bạn luôn là người quyết định bạn sẽ làm gì và bạn sẽ đi đâu, đó là lý do tại sao phụ nữ cảm thấy hấp dẫn khi một người bạn đời tiềm năng chủ động và thực sự tham gia vào buổi hẹn hò.

Theo Sarah Rose Marcus, một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Rutgers (Mỹ), phụ nữ muốn một người tôn trọng sở thích của họ, chẳng hạn như đến các sự kiện phục vụ cộng đồng.

4. Thể hiện năng lực

Theo Raffi Bilek, chuyên gia tư vấn các cặp vợ chồng và là giám đốc của Trung tâm Trị liệu Baltimore (Mỹ), bất kỳ hành vi nào thể hiện năng lực của một người đàn ông đều có thể hấp dẫn phụ nữ.

Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông được cho là thành công. Một người đàn ông siêu giỏi ở lĩnh vực nào không quan trọng, chỉ cần anh ta có năng lực và tỏa sáng.

Một người phụ nữ có thể thấy một người đàn ông hấp dẫn khi anh ta tỏa sáng như một diễn giả trước công chúng hoặc khi anh ta sửa một chiếc xe mà không ai khác có thể sửa trong thời gian kỷ lục. Bất cứ điều gì một người đàn ông làm xuất sắc hơn người, bất kể nó có vẻ trần tục như thế nào, đều có thể được phụ nữ ngưỡng mộ!”.

5. Mạo hiểm có kiểm soát
Thật kỳ lạ, những hành vi này của đàn ông lại thu hút phụ nữ nhất - ảnh 2

Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống, và cảm giác mạo hiểm ở một đối tác tiềm năng có thể mang lại sự hồi hộp thích thú. Nhưng điều mà phụ nữ cảm thấy thực sự hấp dẫn là khi một người đàn ông có thể cân bằng cảm giác phiêu lưu đó với tinh thần trách nhiệm.

Theo nhà tâm lý học kiêm chuyên gia tình yêu người Mỹ, tiến sĩ Carla Marie Manly, không có gì thú vị và hấp dẫn bằng một người đàn ông thích mạo hiểm nhưng lại có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt và đáng tin cậy.

Điều này không chỉ cho thấy một đối tác tiềm năng có khả năng khiến bạn ngạc nhiên theo những cách thú vị và mạo hiểm, nó còn cho thấy anh ấy luôn ủng hộ bạn và sẽ không lao vào bất cứ điều gì mà anh ấy không chuẩn bị, theo The List.

Đi bộ đường dài và cắm trại dưới các vì sao có thể cảm thấy siêu mạo hiểm, nhưng một người phụ nữ sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi người đàn ông đã chuẩn bị cho chuyến đi đó bằng cách đóng gói đầy đủ, mang theo bộ sơ cứu và nghiên cứu tiền trạm, hơn là người đàn ông đưa cô ấy đi du lịch mà không có bất kỳ sự chuẩn bị hay suy nghĩ nào.

Rốt cuộc, phụ nữ muốn phiêu lưu, nhưng cũng muốn cảm thấy an toàn.

6. Chu đáo và có trách nhiệm

Bước thứ hai sau đây là điều thực sự hấp dẫn phụ nữ. Không nhất thiết phải là cử chỉ khoa trương, nhưng để ý xem phụ nữ cần gì và chủ động đáp ứng nhu cầu của cô ấy – có thay đổi cuộc chơi.

Một cô gái kể rằng cô đã không thể rời xa chàng trai, chỉ vì khi cô liên tục xoa cổ tay của mình, vì bị trật tay khi chơi tennis, thì anh chàng đã ngay lập tức nhắn tin cho anh trai là bác sĩ chỉnh hình và đặt một cuộc hẹn cho cô, đồng thời ghi vào lời nhắc.

Việc anh ấy chú ý và hỏi về điều đó thật tử tế, nhưng bước đưa ra giải pháp “là thứ đã đưa anh ấy từ cuộc hẹn vui vẻ trở thành bạn trai trong một nốt nhạc”, theo The List.

7. Tử tế với tất cả mọi người

Trong khi phụ nữ muốn được đối xử một cách đàng hoàng và tôn trọng, cô ấy cũng muốn đối tác cũng đối xử với những người khác theo cách đó.

Như Winston đã nói, cách một người đàn ông đối xử với người khác như với mẹ, với người phục vụ… là chuyện quan trọng.

Phụ nữ luôn theo dõi để xem đối tác đối xử với người khác như thế nào vì đó là manh mối cách người đó thực sự đối xử với họ sau này, nếu xảy ra bất đồng. Tiến sĩ de la Garza đồng ý và nói thêm, họ không coi thường người phục vụ khi gọi sai món và họ biết cách tôn trọng những bất đồng với người khác, theo The List.Tham Khảo Thêm:  Phòng khám ở Gò Vấp ngưng hoạt động do bệnh nhân COVID-19 từng tới khám

Viết một bình luận