Thành phố Hà Tĩnh xuyên đêm lấy hàng ngàn mẫu xét nghiệm COVID-19

Thí điểm sử dụng mẫu nước bọt và công nghệ xét nghiệm xác định ca mắc COVID-19

Mục lục

Tham Khảo Thêm:  Tây Ninh thêm ca mắc COVID-19, tăng cường phòng, chống dịch tại cửa ngõ giáp TPHCM

Thí điểm sử dụng mẫu nước bọt và công nghệ xét nghiệm xác định ca mắc COVID-19

TPO – Nhu cầu đưa đón chuyên gia người nước ngoài, người Việt Nam bị mắc kẹt ở nước ngoài về nước hiện rất lớn. Do đó, Bộ Y tế cần sớm hoàn thiện quy trình quản lý khép kín đối với người nhập cảnh vào Việt Nam, từ khâu tiếp nhận đăng ký nhập cảnh đến khi cách ly tập trung, theo dõi y tế tại nhà… Đây là yêu cầu của Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cuộc họp chiều 8/6.

Ảnh minh họa: Internet

82 ca mắc COVID-19 tiên lượng rất nặng, 9 người đang phải hỗ trợ tim phổi nhân tạo

TPO – Sáng 8/6, ban Điều trị thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết có đến hơn 60% bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng nhẹ, 106 trường hợptiên lượng nặng, trong số này có 82 tiên lượng rất nặng và 3 trường hợp tiên lượng tử vong.

Ảnh minh họa: Internet

Kết đắng ngắt cho kẻ bỏ vợ đẹp lủi thủi để tán tỉnh rồi chăm sóc ‘gái ngoan’ quen qua mạng

TPO – Cái kết tốt đẹp hay xấu xa là do mình cả thôi anh ạ! Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải ‘săn tình ảo’, tôi cay đắng khi vợ trẻ xinh đẹp chìa ra vật này trước mặt , anh gieo hạt đắng làm sao anh gặt quả ngọt được?

Tham Khảo Thêm:  Hai bệnh viện tạm ngưng khám bệnh vì COVID-19
Cơ quan chức năng phong tỏa khu vực liên quan ca bệnh.

TPHCM ghi nhận 39 trường hợp mắc và nghi mắc COVID-19

TPO – Trong vòng 24 tiếng kể từ 18h ngày 7/6, TPHCM ghi nhận thêm 39 trường hợp mắc và nghi mắc COVID-19 trên địa bàn. Trong đó có 28 trường hợp liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Đề xuất khoản viện trợ để mua vắc xin Pfizer tiêm cho trẻ em

Bộ trưởng Bộ Y tế: Đề xuất khoản viện trợ để mua vắc xin Pfizer tiêm cho trẻ em

TPO – Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long bày tỏ mong muốn các nước hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với vắc xin COVID-19 trong 3 cuộc làm việc với các Đại sứ của Australia, Pháp và Thụy Sỹ tại Việt Nam, ngày 8/6.

TS - BS Hoàng Công Tình thăm khám cho bệnh nhân bị sốt mò. Ảnh: BV cung cấp

Người phụ nữ Hòa Bình phải thở máy, suy gan cấp vì côn trùng cực độc đốt 1 nốt nhỏ

TPO – Bệnh nhân nhập viện với biểu hiện Hội chứng suy hô hấp cấp (ARDS) phải hỗ trợ bằng thở máy xâm nhập, suy gan cấp, sốc nhiễm khuẩn phải vùng thuốc vận mạch và lọc máu liên tục do bị côn trùng đốt 1 nốt nhỏ tẹo khi đi làm nương.

Sáng 9/6, Việt Nam ghi nhận 64 ca mắc COVID-19

Sáng 9/6, Việt Nam ghi nhận 64 ca mắc COVID-19

TPO – Sáng 9/6, Bộ Y tế cho biết có 64 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 23 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TPHCM (15), Bà Rịa – Vũng Tàu (7), Long An (1). 41 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (24), Bắc Ninh (17) đều là các ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.

Cà Mau có thêm ba khu cách ly tập trung

Cà Mau có thêm ba khu cách ly tập trung

TPO – Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Cà Mau thành lập thêm khu cách ly tập trung và tiếp nhận vắc xin ngừa COVID-19.

Ảnh minh họa: Internet

Hớn hở đi gặp ’em non mới’ quen qua mạng, trai trẻ chết sững vì sự thật khi giáp mặt

TPO – Nếu cháu thực sự thấy mình có lỗi, muốn chuộc lại sai lầm để trở về đúng vị trí là người đàn ông của gia đình, thì hãy nhanh chóng thu xếp ngồi lại cùng vợ mà tìm ra hướng giải quyết sao cho cô ấy chấp nhận bỏ qua cho cháu.


Viết một bình luận