Sao phim ‘Halloween’ Jamie Lee Curtis nhận giải thành tựu trọn đời tại LHP Venice | Văn hóa

Nữ diễn viên 62 tuổi Jamie Lee Curtis sẽ nhận giải Sư tử vàng thành tựu trọn đời vào ngày 8.9 trước khi phim kinh dị mới nhất trong series HalloweenHalloween Kills (bà đóng chính, do David Gordon Green chỉ đạo) được chiếu ra mắt tại LHP Venice. Năm nay, LHP Venice diễn ra ở đảo Lido phía bắc nước Ý. 
Jamie Lee Curtis đóng phim từ năm 1977, lần đầu tiên xuất hiện ở mảng truyền hình. Tính đến nay, minh tinh Mỹ sở hữu gia tài đồ sộ những tác phẩm màn ảnh nhỏ cùng nhiều giải thưởng phim ảnh danh giá như BAFTA, Quả cầu vàng… Bà nhận một sao trên đại lộ Danh vọng vào năm 1998 vì những cống hiến của mình cho nghệ thuật. Bên cạnh đóng phim, bà còn là một nhà văn viết sách thiếu nhi kiêm blogger.
Sao phim 'Halloween' Jamie Lee Curtis nhận giải thành tựu trọn đời tại LHP Venice  - ảnh 1

Nữ diễn viên Jamie Lee Curtis được vinh danh trên đại lộ Danh vọng

Minh tinh Jamie Lee Curtis bộc bạch: “Tôi rất vui khi được LHP Venice vinh danh. Điều đó dường như khó xảy ra với tôi trong khi tôi đã hoạt động trong ngành công nghiệp này đủ lâu để được công nhận với giải thành tựu trọn đời. Và để điều đó đến với tôi như bây giờ, đặc biệt với sự ra đời của tác phẩm Halloween Kills, tất cả rất có ý nghĩa đối với tôi. Thương hiệu Halloween ra đời và đã tạo cho tôi sự nghiệp như hôm nay…”. Ban tổ chức LHP Venice nhấn mạnh, tuy lớn lên dưới bóng của cha mẹ là hai ngôi sao lớn Tony Curtis và Janet Leigh, Jamie Lee Curtis vẫn tỏa sáng với những vai diễn linh hoạt, có trách nhiệm và gây ấn tượng.Tham Khảo Thêm:  Mùa Vu lan, xem lại Bông hồng cài áo

Viết một bình luận