Quang Vinh – Ali Hoàng Dương lần đầu song ca ăn ý và khám phá mũi Kê Gà | Văn hóa

Quang Vinh Retreat tập 3 có sự tham gia của khách mời đặc biệt là ca sĩ Ali Hoàng Dương. Hai anh em cùng nhau khám phá quê hương Bình Thuận, đặc biệt là địa danh nổi tiếng mũi Kê Gà. Chương trình phần nào giúp thỏa “cơn khát” du lịch của khán giả trong mùa giãn cách xã hội.

Tham Khảo Thêm:  Giấc mơ nào cho Afghanistan?
Quang Vinh - Ali Hoàng Dương lần đầu song ca ăn ý và khám phá mũi Kê Gà  - ảnh 1

Hai chàng trai “tông xẹt tông” với sơ mi hồng

Đến với phần “Ask” dành cho khách mời, Quang Vinh “tra khảo” nhanh Ali Hoàng Dương với hơn 30 câu hỏi. Giọng ca từng là quán quân Giọng hát Việt 2018 – Ali Hoàng Dương là một người con của vùng biển Phan Thiết (Bình Thuận) nên những câu hỏi về “xứ sở thanh long” không làm khó được anh. Ali Hoàng Dương khiến fan thèm “chảy nước miếng” khi kể đến các món ăn đặc sản như bún chả cá, bánh quai vạc, mì quảng…
Quang Vinh - Ali Hoàng Dương lần đầu song ca ăn ý và khám phá mũi Kê Gà  - ảnh 2

Nghệ danh Ali được anh lấy từ tên của võ sĩ The ring nổi tiếng Muhammad Ali

Tiếp đến, Quang Vinh cùng Ali Hoàng Dương chia sẻ về con đường âm nhạc của mình. Ca sĩ Thu Minh là người Ali thần tượng và cũng là người thầy chỉ dẫn anh trong âm nhạc. Năm vừa qua là một năm thăng trầm đối với Ali, có những khó khăn và thành công nhất định. Trong thời gian sắp tới, Ali  sẽ cho ra mắt những dự án âm nhạc mà mình đã ấp ủ từ lâu. Qua những câu hỏi, Quang Vinh có dịp hiểu hơn về Ali, và cả hai cùng có sở thích đọc sách, du lịch.

Sau những cuộc trò chuyện, cả hai cùng song ca bài Khi người lớn cô đơn đầy sâu lắng của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước với phong cảnh thu hút của vùng biển Phan Thiết (Bình Thuận).
Quang Vinh - Ali Hoàng Dương lần đầu song ca ăn ý và khám phá mũi Kê Gà  - ảnh 3

Cả hai cùng sâu lắng với bài hát tạo nên cái kết đẹp cho tập 3 của series Quang Vinh Retreat

Mỗi tập của Quang Vinh Retreat (được phát sóng trên kênh YouTube), nam ca sĩ cùng đi du lịch với những khách mời đặc biệt, cùng nhau chia sẻ 7749 câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ. Chương trình còn mang đến cho người xem vô số những trải nghiệm thú vị trong những chuyến du lịch sắp tới của “Hoàng tử sơn ca”.Viết một bình luận