Quân đội phun hóa chất khử khuẩn điểm nóng ổ dịch COVID-19 ở TP Thủ Đức

Người và phương tiện ra vào vùng dịch ở Hà Tĩnh cần những điều kiện gì?

Mục lục

Tham Khảo Thêm:  Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Người và phương tiện ra vào vùng dịch ở Hà Tĩnh cần những điều kiện gì?

TPO – Người và phương tiện đi ra, vào các vùng cách ly y tế trên địa bàn Hà Tĩnh cần phải có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả âm tính.

Hà Nội: Thêm một huyện phải thu hồi văn bản 'tự trả phí tiêm vắc xin COVID-19'

Hà Nội: Thêm một huyện phải thu hồi văn bản ‘tự trả phí tiêm vắc xin COVID-19’

TPO – Sau khi thị trấn Đông Anh (Đông Anh, Hà Nội) thu hồi văn bản ‘người tiêm vắc xin COVID-19 tự trả kinh phí’, đến lượt huyện Thường Tín cũng phải thu hồi văn bản với nội dung ‘tự trả phí 350.000 đồng/người khi tiêm vắc xin COVID-19’

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam kiên quyết phản đối Đài Loan diễn tập ở Trường Sa

TPO – Ngày 11/6, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng vừa nêu quan điểm của Việt Nam đối với việc việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa.

Lấy mẫu xét nghiệm tầm soát các trườn hợp liên quan ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức.

TPHCM thêm 20 ca nghi mắc COVID-19 mới

TPO – Chiều 11/6, TPHCM ghi nhận thêm 20 ca nghi mắc COVID-19 mới đang chờ Bộ Y tế công bố. Trong đó có 10 ca liên quan đến chuỗi lây nhiễm từ nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Dự báo đường đi và vùng ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.

Vùng áp thấp mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, miền Bắc, miền Trung mưa lớn từ chiều mai

TPO – Chiều nay (11/6), vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, có khả năng tiếp tục mạnh lên thành bão số 2, gây mưa lớn cho miền Bắc, miền Trung từ chiều mai.

Ngày 10/6, tại kỳ họp thứ 20, Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề nghị thi hành kỷ luật của Đảng đối với 12 quân nhân.

Đảng bộ Quân đội thi hành kỷ luật 19 tổ chức và 288 đảng viên vi phạm

TPO – Trong 6 tháng đầu năm 2021, cấp ủy, Uỷ ban kiểm tra các cấp trong Đảng bộ Quân đội đã kiểm tra hơn 1.700 tổ chức đảng và hơn 22 nghìn đảng viên; qua đó phát hiện và thi hành xử lý kỷ luật 19 tổ chức đảng và 288 đảng viên. 

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh – Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO – Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?

700 công nhân ở Bắc Giang trở về Lạng Sơn sau cách ly

700 công nhân ở Bắc Giang trở về Lạng Sơn sau cách ly

TPO – Hôm nay, 11/6, tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với tỉnh Lạng Sơn đưa gần 700 công nhân là người của tỉnh Lạng Sơn đang làm việc ở Khu công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành thời gian cách ly, được xét nghiệm âm tính nhiều lần và có nguyện vọng trở về nơi thường trú trong khi doanh nghiệp chưa hoạt động trở lại.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị về phòng, chống COVID-19 (ảnh TTXVN)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, thỏa mãn với những kết quả bước đầu đạt được, ngăn chặn không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng; chủ động các phương án, kịch bản để kịp thời ứng phó với mọi tình huống.


Viết một bình luận