Quà tặng thành lập công ty ý nghĩa và đẳng cấp

Quà tặng thành lập công ty là một phần không thể thiếu trong buổi lễ long trọng này. Những món quà dù nhỏ tay to thì đều mang ý nghĩa tri ân đến với khách hàng, đối tác và công nhân viên – những người đã góp phần tạo lên sự thành công cho doanh nghiệp ngày hôm nay. 

Quà tặng thành lập công ty ý nghĩa và đẳng cấp

Ngày thành lập công ty ý nghĩa như thế nào?

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập công ty là  một sự kiện rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc:

Đây là thời điểm khẳng định thương hiệu của công ty bởi chỉ có những doanh nghiệp nghiệp được thị trường đón nhận và có thể tồn tại trong sự cạnh tranh khốc liệt về thương trường qua năm tháng và việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để thể hiện và khẳng định thương hiệu của công ty đã lớn mạnh, từ đó thúc đẩy việc kinh doanh với các đối tác.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá Johnnie Walker

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để các cán bộ lãnh đạo trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã cống hiến và gắn bó với công ty trong khoảng thời gian qua. Đây cũng là một cách để khích lệ, ghi nhận và đáp đền xứng đáng, giúp nhân viên muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Đối tác và khách hàng thân thiết cũng là hai đối tượng mà các doanh nghiệp hướng đến trong lễ kỷ niệm thành lập công ty. Buổi lễ kỉ niệm sẽ thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng, đối tác vì đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời củng cố mối quan hệ, gắn kết và xây dựng mối quan hệ thêm bền vững

Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là thời điểm để doanh nghiệp vạch ra định hướng phát triển trong tương lai, thể hiện niềm tin phát triển công ty lớn mạnh với cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, với đối tác kinh doanh và với khách hàng thân thiết. 

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý quà tặng sếp thăng chức mạ vàng bán chạy nhất thị trường

Những món quà tặng thành lập công ty ý nghĩa tại Phúc Tường Gold

Quà tặng vàng trong những năm gần đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn để gửi tặng đối tác, khách hàng thân thiết và nhân viên có cống hiến trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Mua quà sự kiện doanh nghiệp kỷ niệm công ty cũng là một trong những vấn đề được nhiều công ty chú ý đến. Họ phải cân đối tài chính và lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất, thể hiện được tinh thần của công ty cũng như tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.   Những món quà tặng thành lập công ty ý nghĩa tại Phúc Tường Gold sau được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn: 

Tranh mạ vàng logo công ty: Đây là món quà được thiết kế riêng cho từng công ty. Tặng trang logo công ty vừa là món quà ý nghĩa với những nhân viên lâu năm và vừa là cách pr thương hiệu đến với khách hàng, đối tác. 

Mua tranh mạ vàng 24K - Tranh mạ vàng cao cấp tại Hà Nội, HCM

Tượng vàng phong thủy: Những bức tượng vàng nhỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như cầu chúc may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ rất được lòng các khách mời đến dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. 

Tham Khảo Thêm:  Quà tặng đối tác ý nghĩa mà doanh nghiệp tuyệt đối phải biết

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Vì sao nên lựa chọn mua đồ mạ vàng tại Phúc Tường Gold?

Phúc Tường Gold là đơn vị chuyên cung cấp các tặng phẩm quà vàng ý nghĩa, sang trọng và cao cấp. Các sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold đều được mạ lớp vàng 24k quý giá và khiến giá trị của quà tặng tăng lên rất nhiều lần. Việc nhiều đơn vị lựa chọn mua quà tặng thành lập công ty tại Phúc Tường Gold bởi những lý do sau: 

  • Tất cả các sản phẩm quà tặng vàng đều được bảo hành 2 năm, có giấy bảo hành kèm theo. 
  • Mỗi sản phẩm quà tặng mạ vàng đều đi kèm theo hộp đựng quà, túi đựng quà sang trọng, đẳng cấp. 
  • Miễn phí in logo, lời chúc ý nghĩa  trên các món quà
  • Hỗ trợ ship cod trên toàn quốc và khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 
  • Có chính sách đối với các đơn hàng số lượng lớn như chiết khấu, miễn phí ship…
  • Khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế riêng của doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn nhiều hơn về ý nghĩa của mỗi sản phẩm quà tặng vàng, vui lòng liên hệ qua: 

Website: quatangmavang24k.vn 

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Viết một bình luận