Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam tại Phúc Tường Gold

Doanh nhân là những người sử dung năng lực của mình để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Để tri ân họ, quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam thường được các doanh nghiệp lựa chọn để gửi đến đối tác hay cấp trên của mình. 

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam tại Phúc Tường Gold

  1. Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày gì?

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí quyết định số 990/QĐ-TTg về ngày doanh nhân Việt Nam. Hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam là những món quà vừa có hình thức bắt mắt và có ý nghĩa tốt đẹp . Món quà sẽ thay tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân vào ngày doanh nhân Việt Nam.

  1. Những nguyên tắc khi tặng quà doanh nhân

Đặt bản thân vào vị trí người nhận quà: 

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý quà tặng sếp thăng chức mạ vàng bán chạy nhất thị trường

Khi tặng quà cho đối tác nhân ngày doanh nghiệp VN, hầu hết các nhà lãnh đạo đều chú trọng đến hình thức, giá trị của món quà chứ không phải ý nghĩa. Ví dụ, nếu bạn tặng ai đó không uống được chai rượu mười triệu, hoặc tặng ai đó một hộp sôcôla nhập khẩu …  trong khi người đó đang ăn kiêng … thì điều đó hoàn toàn khiến người nhận khó chịu. Trước hết, bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tác này, tính khí và sở thích của họ. Thay vì tặng mỹ phẩm trang điểm cho đối tác, bạn có thể tặng cô ấy một bức tranh phong thủy để bàn . Vì giới kinh doanh chú trọng đến lợi ích của công việc nên những món quà phong thủy tốt cho việc kinh doanh thích hợp hơn là mỹ phẩm làm đẹp.

Tạo sự khác biệt: 

Có nhiều doanh nhân nói: ” Có rất nhiều đối tác, công ty tặng quà, tôi nhận hết, nhưng thực sự ít ai để thương hiệu riêng vì quà na ná nhau và đa số là của cùng một thương hiệu. ” .Để tránh điều này xảy ra, bạn cần chọn một món quà khác biệt, mang tính thương hiệu . Bạn có thể khắc tên công ty hoặc lời nhắn cảm ơn lên quà tặng. Nhiều khách hàng đã nói: “Khi tôi nhìn vào các sản phẩm của Phúc Tường Gold thực sự không thể rời mắt khỏi nó”. Một món quà ý nghĩa mà độc đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người nhận quà. 

Tham Khảo Thêm:  Quà tặng đối tác ý nghĩa mà doanh nghiệp tuyệt đối phải biết

Hãy tặng quà một cách chuyên nghiệp: 

Ví dụ, thay vì tặng quà cho đối tác kinh doanh sau bữa tiệc. Nếu bạn và đối tác, khác hàng đều  say xỉn, việc tặng  quà trở nên kém quan trọng hơn. Vì biết đâu, họ còn chưa được nhìn thấy món quà đã quăng vào một góc mấy rồi. Bạn hãy tặng quà trước bữa tiệc và nên tặng một cách lịch sự, tinh tê, không khoa trương ở chốn đông người. 

  1. Những món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Linh vật 12 con giáp phong thủy

Tượng dê, tượng rồng, tượng gà hay linh vật  trâu may mắn. Đây là những bức tượng phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật đều có một đặc điểm và tính cách khác nhau. Vì vậy, nếu đối tác của bạn thuộc tuổi nào trong 12 con giáp bạn có thể tặng con vật phong thủy này cho đối tác của mình. Nó sẽ giúp làm cho công việc của đối tác kinh doanh của họ thêm may mắn.

tuong ho phong thuy ma vang

Tranh trống đồng

Trống đồng là biểu tượng văn hóa của người Việt và món quà tranh trống đồng mạ vàng chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lòng sếp hay đối tác nhân ngày doanh nhân Việt Nam. 

Tham Khảo Thêm:  Hổ vàng quà tặng- rước lộc vào nhà năm Nhâm Dần 2022

tranh mat trong ban do ma vang 1

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Trong đời sống kinh doanh, thuyền buồm luôn được yêu thích và là biểu tượng phù hợp. Vì chiếc thuyền buồm gặp gió bão khi ra khơi vẫn trở về bình an vô sự. Chính vì vậy mô hình thuyền buồm là biểu tượng của sự may mắn và thành công. 

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Tranh vàng mã đáo thành công

 Bức tranh 8 chú ngựa phi nước đại cũng mãnh tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ chính là món quà rất thích hợp dành tặng cho các đối tác làm ăn.Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền vững.

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Bút ký mạ vàng cao cấp

 Loại bút ký vàng lá 24k cao cấp này được giới doanh nhân ưa chuộng. Bởi vì khi họ ký hợp đồng hoặc gặp gỡ khách hàng để bút trong túi, trông sẽ rất gọn gàng và lịch sự

qua tang le ky niem ngay thanh lap cong ty qua tang doanh nghiep 4

Cây kim ngân dát vàng 24k

Cây kim ngân mang ý nghĩa tốt đẹp và mang lại may mắn cho gia chủ. Như vậy với một chậu cây kim ngân, bạn có thể làm món quà cho các đối tác làm ăn của mình. 

cay kim ngan phong thuy ma vang

Trên đây là những gợi ý về món quà dành tặng ngày doanh nhân Việt Nam.  Để mua các sản phẩm quà tặng mạ vàng trên, bạn có thể tìm đến Phúc Tường Gold tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món quà ý nghĩa trên. 

Viết một bình luận