Phi Thanh Vân gây sốc trong phim ‘Sugar Boy & Sugar Mommy’ đóng cùng Cao Thái Hà | Văn hóa

Sau thành công của bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby, đạo diễn Trần Bửu Lộc trở lại với khán giả bằng bộ phim Sugar Boy & Sugar Mommy.

Sugar Daddy & Sugar Baby, khán giả choáng váng với những cuộc trao đổi tình – tiền của các “bố đường” và “con nuôi”. Phim gây chú ý trên mạng bởi tính thời sự, phản ánh thực trạng của nhiều bạn gái trẻ muốn có cuộc sống sung sướng nhưng lười lao động cùng những gã đàn ông ham của lạ.

Sang tới Sugar Boy & Sugar Mommy, những “bố đường” này bắt đầu ân hận khi thấy nhà tan cửa nát nên tìm cách quay đầu. Tuy nhiên, hạnh phúc đánh mất không dễ tìm lại bởi một nửa của “bố đường” Đình Trung (nghệ sĩ hài Quang Minh đóng) đã lọt vào lưới tình của Sugar boy.

Tham Khảo Thêm:  'Hotel California' vang lên giữa New York và Sài Gòn | Văn hóa
Phi Thanh Vân gây sốc trong phim 'Sugar Boy & Sugar Mommy' đóng cùng Cao Thái Hà - ảnh 1

Cao Thái Hà và Lý Bình trong một cảnh quay nóng bỏng

Bà xã Đình Trung là Thùy Linh (Cao Thái Hà thủ vai). Sau khi phát hiện chồng mê đắm Sugar baby, cô tổn thương sâu sắc nên lựa chọn từ nay chỉ sống cho riêng mình. Trong teaser Sugar Boy & Sugar Mommy, Linh đã có cảnh nóng “bỏng mắt” cùng một chàng trai trẻ. Liệu đây có phải là Sugar boy đang được Linh nuôi để trả thù Đình Trung?

Bạn thân của Linh – Lan (Phi Thanh Vân) là người phụ nữ trải đời, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân mình. Trong teaser, Lan dạy Linh bí quyết để có được hạnh phúc: “Trong đời phải tìm được 3 người đàn ông, mỗi người sẽ có một vai trò riêng như làm mình vui, cho mình tiền… Miễn 3 người đàn ông đó không bao giờ gặp nhau là thành công”. Trước suy nghĩ thoáng của bạn thân, Linh không kìm được mắng Lan: “Biến thái”.
Phi Thanh Vân gây sốc trong phim 'Sugar Boy & Sugar Mommy' đóng cùng Cao Thái Hà - ảnh 2
Phi Thanh Vân gây sốc trong phim 'Sugar Boy & Sugar Mommy' đóng cùng Cao Thái Hà - ảnh 3
Phi Thanh Vân gây sốc trong phim 'Sugar Boy & Sugar Mommy' đóng cùng Cao Thái Hà - ảnh 4

Phi Thanh Vân chia sẻ bí quyết tìm hạnh phúc với bạn thân trong phim

Tuy nhiên, Lan vẫn trung thành với quan điểm sống của mình bởi cô không muốn cả đời phải chạy theo chồng xem anh ta cặp kè với ai. Cô còn phát ngôn quan điểm sốc: “Con gái 20 được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Phụ nữ 30 cùng trai nắm tay nhau lên giường. Còn đàn bà 40 phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe”. Đối với Lan, thỏa mãn nhu cầu của bản thân, đặc biệt nhu cầu tình dục là điều quan trọng nhất.

Trong khi đó, Sugar baby cũ của Đình Trung – Lan Vy (Quyên Qui) bỗng trở nên giàu có. Cô nàng đã bỏ ra 50 triệu/tháng để thuê Long (Lương Gia Huy) làm Sugar boy của mình. Điều kiện để làm Sugar boy chính là: giữ bí mật mối quan hệ và làm theo mọi thứ mà Lan Vy yêu cầu. Để hoàn thành hợp đồng Sugar boy, Long đã mãnh liệt “ân ái” cùng Lan Vy.
Phi Thanh Vân gây sốc trong phim 'Sugar Boy & Sugar Mommy' đóng cùng Cao Thái Hà - ảnh 5
Phi Thanh Vân gây sốc trong phim 'Sugar Boy & Sugar Mommy' đóng cùng Cao Thái Hà - ảnh 6

Người mẫu Lương Gia Huy sẽ đóng vai Sugar boy trong phim

Điều gì đã giúp Lan Vy từ Sugar baby bỗng biến thành Sugar mommy? Cuối cùng Linh có thể hạnh phúc bên Sugar boy hay chỉ đang bị “đào mỏ”? Còn Lan tại sao lại chọn lối sống “ông ăn chả, bà ăn nem”? Những tập đầu của Sugar Boy & Sugar Mommy sẽ lên sóng từ ngày 15.7. Đây là phim nằm trong chuỗi dự án Phim bộ độc quyền (Galaxy Play Originals) do Galaxy Play sản xuất. Phim có sự tham gia của: Quang Minh, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Quyên Qui, Y Quân, Lý Bình, Lương Gia Huy, Bảo Chung…Viết một bình luận