Nữ sinh lớp 8 ở Thủ Đức mắc COVID-19, nhiều học sinh, giáo viên thành F1

TPO – Một nữ sinh lớp 8 trường THCS Trần Quốc Toản, TP Thủ Đức vừa bị phát hiện mắc COVID-19. 8 học sinh và 1 giáo viên trở thành F1 của nữ sinh này.

Tham Khảo Thêm:  F1 ở Lâm Đồng nhờ người cách ly hộ

Chiều tối ngày 9/6, Trường THCS Trần Quốc Toản, TP Thủ Đức đã phát đi thông báo đến phụ huynh, học sinh do có học sinh trong trường bị mắc COVID-19.

Theo đó, vào trong khoảng 15- 15h45 ngày 27/5, nữ sinh T.H. M.C lớp 8A… đã đến sảnh lớn của trường để nhận phần thưởng và tiếp xúc trực tiếp với cô giáo chủ nhiệm và 8 bạn khác.

Ngay sau khi có thông tin học sinh C. mắc COVID-19, giáo viên chủ nhiệm và 8 bạn này đã ra trạm y tế khai báo và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm.

Tham Khảo Thêm:  7 thói quen xấu ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc | Khoẻ đẹp mỗi ngày

Ngoài ra, nhà trường cũng lưu ý những người tiếp xúc với cô giáo và nhóm học sinh trên phải khai báo y tế, cách ly tại nhà 21 ngày.

Được biết, ngay khi TPHCM bùng phát dịch bệnh đợt thứ 4, chính quyền địa phương đã ra thông báo yêu cầu học sinh, sinh viên tạm ngừng đến trường từ ngày 10/5 để phòng dịch bệnh COVID-19, riêng khối 9 và 12 tùy từng trường bố trí ôn tập phù hợp nhưng phải tuân thủ quy định 5K….

Nguyễn Dũng


Viết một bình luận