Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài để lại ấn tượng nhất

Quà tặng đối tác là cơ sở để củng cố mối quan hệ đối tác kinh doanh. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng cho đối tác làm ăn đang trở thành mối quan tâm và lo lắng của nhiều công ty. Bạn nên tặng gì cho đối tác nước ngoài? Quà tặng ý nghĩa, hào phóng hay chân thành? Tặng đối tác phải chú ý điều gì?  Cùng Phúc Tường Gold điểm mặt những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài ý nghĩa nhất nhé!

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài để lại ấn tượng nhất

Lưu ý khi mua quà tặng đối tác nước ngoài 

Tặng quà cho các thành viên là một nghệ thuật. Với tiêu chí: đúng lúc, đúng nơi, đúng người và cuối cùng là quà phù hợp. Đặc biệt là những món quà việt Nam tặng người nước ngoài cần chú ý hơn nữa.

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý quà tặng sếp thăng chức mạ vàng bán chạy nhất thị trường

Ngoài ra, khi mua quà cho đối tác nước ngoài, các công ty nên chú ý đến khía cạnh văn hóa và sở thích để không làm món quà trở nên xấu xí làm cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn. Mua quà cho đối tác quốc tế là một cách tốt để chào đón họ đến với quê hương Việt Nam. Ý định mang lại sự tôn trọng và luôn được chào đón đối tác và giúp bạn làm tốt hơn vào lần sau.

Đối tặng tặng quà

Quà tặng khác nhau tùy đối tượng: Nếu chính sách phục vụ khách hàng VIP càng được chú trọng thì quà tặng từ thành viên VIP cũng giá trị và đắt đỏ hơn.

Quà tặng cho đối tác nước ngoài nên là những món quà mang đậm nét văn hóa Việt Nam: để món quà không bị phai nhạt theo thời gian. Và mỗi khi người nhận nhìn món quà, họ sẽ nhớ đến đất nước, con người và thế giới với những kỷ niệm đẹp. 

Việc chọn quà nên phù hợp với lứa đôi. Ví dụ, một món quà cho đối tác nam khác với một món quà cho đối tác nữ. Một vấn đề nữa là mỗi lứa tuổi có sở thích khác nhau nên quà tặng cũng khác nhau. Quà dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên khác với những món quà dành cho người già và người trung tuổi.

Quà tặng phong thủy rất ý nghĩa

Quà tặng phong thủy là món quà mang nhiều ý nghĩa hạnh phúc. Cũng như những lời chúc an lành, an nhàn, thành công. 

Tham Khảo Thêm:  Thuyền buồm mạ vàng - quà tặng cao cấp

Những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay cho lời chúc hạnh phúc và công việc không tốn kém, hạnh phúc và thịnh vượng mà bạn chắc chắn sẽ thích. Mọi người đều muốn kinh doanh tốt, quen biết nhiều mối quan hệ tốt và người nhận phải là người thích phong thủy. Hiện nay Phong thủy vẫn là một khoa học mà khó ai có thể giải được.

Quan tâm đến văn hóa hai nước

Chú ý đến văn hóa của nước bạn khi tặng đối tác nước ngoài: vì tùy theo văn hóa, phong tục tập quán mà món quà mang ý nghĩa khác nhau đối với nhiều quốc gia. Do đó quà tặng của người Việt Nam dành cho người nước ngoài cũng có thể là một món quà truyền thống món quà tết, món quà handmade độc ​​đáo cho người nước ngoài về truyền thống văn hóa Việt Nam.

Chẳng hạn, người Trung Quốc rất coi trọng quà tặng trong cuộc sống kinh doanh và coi đó là một điều may mắn. Họ thích màu đỏ nhưng lại ghét màu trắng; Theo họ, màu sắc tượng trưng cho sự tách biệt. Quà tặng cho đối tác Trung Quốc cần chú ý đến văn hóa và thời gian tặng.

Những món quà Việt Nam tặng người nước ngoài ấn tượng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm vàng không chỉ là biểu tượng của sự vươn khơi, vượt qua sóng gió. Yếu tố Phong Thủy này còn có ý nghĩa đối với việc điều hướng êm đềm, mã đáo thành công, nỗ lực vươn cao, bay xa hơn nữa.

Tham Khảo Thêm:  Quà tặng sếp nữ sinh nhật đẹp và ý nghĩa nhất

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Phúc – Lộc – Thọ (Tam Đa) là đại diện cho những khát khao mà mỗi người mong muốn trong cuộc sống, là biểu tượng của văn hóa phương Đông. 

tam da phuc loc tho ma vang 4

Khuê Văn Các mạ vàng ý nghĩa

Khuê Văn Các mạ vàng là một món quà Phong Thủy vô cùng ý nghĩa. Việc tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác ở nước ngoài sẽ rất hữu ích để khích lệ người nhận và mang lại hạnh phúc cho người nhận.

tranh den ngoc son 1

Quà tặng trống đồng mạ vàng

Quà tặng trống đồng dát vàng cho đối tác nước ngoài được tạo hình cẩn thận, tinh xảo, được các nghệ nhân chăm chút từng chi tiết và dành hết tâm huyết để làm nên những sản phẩm trống đồng đẹp và sang trọng. 

qua tang trong dong ma vang

Cây hoa mai bonsai phong thủy

Cây hoa mai là đặc trưng của Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Cây hoa mai mạ vàng như lời chúc bình an, may mắn trong suốt cả năm dành cho người nhận. Đây là món quà tặng đối tác ý nghĩa nhất dành cho người nước ngoài.

cây hoa đào bonsai

Quà tặng đối tác khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi mà còn là cách thể hiện sự trân trọng và chân thành trong thương vụ gắn bó lâu dài của hai bên. Để mua quà Việt Nam tặng người nước ngoài vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Viết một bình luận