Những gameshow Việt bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ dính ‘phốt’ động trời! | Văn hóa

Hiện tại, căng nhất chính là gameshow Running Man Việt mùa 2 khi khán giả khắp nơi lên tiếng đòi nhà sản xuất gameshow loại ca sĩ Jack vì scandal ‘bắt cá nhiều tay’ với nhiều cô gái là fan của mình và có con với hot girl Thiên An nhưng không muốn con mang họ mình. Cư dân mạng đã tràn vào fanpage của Running Man Vietnam mùa 2, để lại những bình luận, hashtag tẩy chay chương trình nếu không loại Jack ra khỏi đội hình thành viên chính thức. Trước làn sóng đả kích dữ dội, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Hiện chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào, nếu có, bộ phận truyền thông sẽ cung cấp sau”.
Những gameshow Việt bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ dính 'phốt' động trời! - ảnh 1
Những gameshow Việt bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ dính 'phốt' động trời! - ảnh 2

Hình ảnh Jack khi xác nhận sẽ tham gia Running Man và làn sóng tẩy chay Jack trên fanpage của Running Man Vietnam

Ảnh: NSX và chụp màn hình

Đông đảo khán giả hiện đang nóng lòng chờ câu trả lời: liệu nhà sản xuất gameshow Running Man Việt sẽ cắt đi hết những cảnh quay có sự xuất hiện của Jack (đã quay hình được 3 tập tại Việt Nam và hiện ê-kíp đang sang Hàn Quốc quay các tập tiếp)? Hay vẫn sẽ mặc kệ số đông khán giả, tiếp tục quay để Jack lên sóng, chấp nhận chương trình bị ảnh hưởng?

Trong khi đó, vụ việc ầm ĩ liên quan đến số tiền từ thiện 14 tỉ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh đã khiến cho gameshow Thách thức danh hài mùa 7 gặp khốn đốn. Antifan tràn vào Fanpapge chính thức của Thách thức danh hài để tẩy chay chương trình, đồng thời kêu gọi ban tổ chức loại bỏ Hoài Linh và đòi đổi giám khảo chính.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, đại diện cho nhà sản xuất – đạo diễn Khương Dừa thời điểm đó đã cho biết rằng phía sản xuất Thách thức danh hài nắm được thông tin và sẽ đưa ra hướng xử lý thích hợp. Sau đó, NSƯT Hoài Linh cũng lên tiếng xin rút khỏi Thách thức danh hài với cương vị giám khảo.
Những gameshow Việt bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ dính 'phốt' động trời! - ảnh 3

Hoài Linh giải trình vụ 14 tỉ đồng từ thiện và tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức thông báo về sự việc này: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị, có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi”.

Thách thức danh hài hiện đã tổ chức casting nhưng đáng buồn là số lượng thí sinh đến dự tuyển không nhiều. Trong đợt casting đầu tiên vào đầu tháng 5.2021, chỉ có vài thí sinh đến dự. Chính nhà sản xuất – đạo diễn Khương Dừa xác nhận: “Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, chương trình chỉ casting được khoảng 150 thí sinh. Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn chúng tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa”.

Hot không kém về việc gameshow bị kêu gọi loại bỏ nghê sĩ tham gia là chương trình Người ấy là ai. Đây là show hẹn hò gắn liền với tên tuổi của Hoa hậu Hương Giang suốt 3 mùa với vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên giúp nữ chính có những lựa chọn đúng. Tuy nhiên, từ cuối năm 2020, Hương Giang bất ngờ vướng ồn ào với antifan từ những phát ngôn của mình nên bị antifan tấn công trong mọi show diễn, chương trình có mặt Hương Giang.

Vì thế, những gameshow có Hương Giang tham gia đều bị liên lụy, trong đó có cả Người ấy là ai. Mới đây, sau khi Người ấy là ai ra thông báo casting mùa 4, một bộ phận khán giả vẫn lên tiếng kiên quyết tẩy chay Hương Giang, không muốn cô trở lại làm cố vấn cho show hẹn hò này.
Những gameshow Việt bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ dính 'phốt' động trời! - ảnh 4
Những gameshow Việt bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ dính 'phốt' động trời! - ảnh 5

Hương Giang mới đây bị phản đối nếu trở lại Người ấy là ai

Việc Hương Giang liên tục xuất hiện trên sóng dẫn dắt nhiều gameshow truyền hình như Quý ông đại chiến, Chị em chúng mình… chủ yếu về trò chuyện, chia sẻ nhiều điều triết lý, kinh nghiệm sống… cũng khiến cô bị một bộ phận khán giả không hài lòng, lập nhóm “ném đá” vì cô “quá thích nói đạo lý” và “mâu thuẫn trong cách nói, vả nhau đôm đốp” từ show này đến show trước đó.

Hoa hậu Hương Giang sau đó cũng phải thừa nhận rằng bản thân có những nước đi sai, ra thông báo sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật trước những ồn ào, cân nhắc tham gia các chương trình gameshow sau này.

Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ cũng từng bị tẩy chay vì tỏ thái độ cáu bẳn, bực tức với các nghệ sĩ khác khi cô tham gia gameshow Khuôn mặt đáng tin, 7 Nụ cười xuân… khiến nhiều khán giả xem chương trình tỏ ra vô cùng khó hiểu và không đồng tình.

Gameshow Việt có thể mang lại danh vọng cho nghệ sĩ nhưng cũng là nguyên nhân khiến họ bị công kích khi có những ảnh hưởng xấu từ đời tư; và chính việc dính các ồn ào từ phía nghệ sĩ đã thực sự khiến nhà sản xuất lao đao….Tham Khảo Thêm:  Britney Spears bị điều tra khi vướng cáo buộc hành hung nhân viên | Văn hóa

Viết một bình luận