Nguyễn Trần Trung Quân ủng hộ gần 100 triệu đồng mua máy thở cho các bệnh viện TP.HCM | Văn hóa

Cùng với các nghệ sĩ Việt Nam tham dự phiên đấu giá, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tham dự và quyên góp được gần 100 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện. Những kỷ vật được đem ra đấu giá đều có ý nghĩa đặc biệt về mặt tinh thần cũng như tính độc đáo, có giá trị trên thị trường.

Món đồ đầu tiên được nam ca sĩ sinh 1992 đấu giá thành công là chiếc vòng cổ Swarovski được Á hậu Nguyễn Thị Loan mua tại Las Vegas (Mỹ). Đây là chiếc vòng cổ gắn liền với hành trình “chinh chiến” của người đẹp tại các đấu trường nhan sắc Miss World 2014, Miss Grand International 2016, Miss Universe 2017. Nguyễn Trần Trung Quân đã đấu giá thành công món trang sức này với giá 30 triệu đồng.

Tham Khảo Thêm:  Nâng tầm thành phố từ câu chuyện 'ATM gạo'
Nguyễn Trần Trung Quân ủng hộ gần 100 triệu đồng mua máy thở cho các bệnh viện TP.HCM - ảnh 1

Tháng 4 vừa qua, anh cũng vừa có chuyến hải trình tại huyện đảo Trường Sa với đoàn đại biểu thủ đô Hà Nội và đã có hai tuần giao lưu, học tập đầy ý nghĩa

Tiếp đó, Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá thành công một chiếc đồng hồ có giá trị rất đặc biệt với số tiền 62 triệu đồng. Chiếc đồng hồ cổ có từ thế kỷ 19 này mang thương hiệu Billodes, tiền thân của hãng đồng hồ danh giá Zenith hiện nay. Nhắc đến thương hiệu này, “dân chơi đồng hồ” đều biết đó là một trong số những thương hiệu tạo được dấu ấn riêng trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ được sản xuất năm 1889, tính đến nay đã 132 tuổi.
Nguyễn Trần Trung Quân ủng hộ gần 100 triệu đồng mua máy thở cho các bệnh viện TP.HCM - ảnh 2

Nguyễn Trần Trung Quân hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ nhiệt huyết với âm nhạc cũng như các hoạt động vì cộng đồng

Về việc đấu giá thành công gần 100 triệu đồng ủng hộ quỹ thiện nguyện mua máy thở và thiết bị y tế tại TP.HCM, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Những gì tôi làm được lúc này chắc chỉ là hạt cát nếu so với công sức và sự hy sinh của tập thể y bác sĩ, tình nguyện viên, nhân viên y tế nơi tuyến đầu. Mùa dịch này làm tôi thấy biết ơn cuộc sống hơn rất nhiều. Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình dịch Covid-19; càng đọc, càng thêm thương TP.HCM nhiều hơn nên chuyện gì có thể làm trong khả năng, tôi đều sẽ làm để góp một phần sức lực giúp thành phố chóng qua cơn hoạn nạn này”.

Được biết, trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, Nguyễn Trần Trung Quân và người hâm mộ vẫn duy trì quỹ thiện nguyện Tự Tâm chia sẻ từ tâm để cùng chung tay san sẻ khó khăn với cộng đồng.

 Viết một bình luận