Ngô Thanh Vân cùng các nghệ sĩ, cầu thủ kêu gọi ủng hộ mua máy thở

Trưa 18-7, nhiều nghệ sĩ, cầu thủ nổi tiếng hưởng ứng lời kêu gọi của diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đăng tải thông tin trên trang cá nhân kêu gọi cùng chung tay ủng hộ quỹ cộng đồng “Vì nhịp thở Việt Nam – Help Vietnam Breathe“, để mua các máy thở tặng cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị COVID-19.

Tham gia hoạt động này có Xuân Lan, Nam Trung, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc… cùng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu…

Tham Khảo Thêm:  Dự án 'Captain America 4' tìm thấy diễn viên đóng chính | Văn hóa

Ngô Thanh Vân cho biết, cô và anh chị em nghệ sĩ và các cầu thủ mong muốn góp một phần công sức trong công tác phòng chống dịch, hi vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh, trở lại cuộc sống bình thường.

Ngô Thanh Vân cùng các nghệ sĩ, cầu thủ kêu gọi ủng hộ mua máy thở - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh – Ảnh: Facebook Ngo Thanh Van

Quỹ cộng đồng “Vì nhịp thở Việt Nam” do tổ chức VinaCapital Foundation và các nghệ sĩ, cầu thủ thành lập. Được biết, ngay sau dự án khởi động, quỹ đã nhận được sự hỗ trợ 5 máy thở được sản xuất tại Mỹ.

Tham Khảo Thêm:  Những bức vẽ xúc động về cuộc chiến chống COVID-19 của cô giáo ở Vũng Tàu

Theo đại diện quỹ Vì nhịp thở Việt Nam, nếu nhận được sự ủng hộ vượt kỳ vọng thì ngoài mua máy thở, quỹ sẽ mua các trang thiết bị y tế như trang phục bảo hộ, phương tiện cần thiết khác cho y bác sĩ, tình nguyện viên chống dịch đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Quỹ dự kiến phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM trong việc phân bổ thiết bị y tế tới các bệnh viện điều trị COVID-19.

Viết một bình luận