Nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 - Ảnh 1.

Theo thông tin từ ca sĩ Kim Khánh – bạn thân của ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Việt Quang qua đời lúc 0h30 ngày 12-8, hưởng dương 44 tuổi.

Tham Khảo Thêm:  Lắng nghe Khúc hát của cây

“Ánh sáng trong đêm của những vì sao lấp lánh đã đưa ca sĩ Việt Quang bay về cõi thiên đường. Những tâm hồn yêu âm nhạc, bạn bè và chị sẽ mãi nhớ giọng hát, tiếng cười và hình ảnh cuộc hành trình ngắn ngủi trên trái đất này của Tình phiêu lãng và trái tim yêu đời mang tên Việt Quang” – Kim Khánh viết.

Ca sĩ Khánh Băng chia sẻ trên trang cá nhân: “Em đau lòng khi nghe tin anh mất. Em mất đi một người anh thân thương và luôn động viên và chia sẻ cùng em”.

Tham Khảo Thêm:  Mì gói xào chay và cơm chiên hột vịt: Không đột phá ẩm thực nhưng cũng đỡ ngán qua ngày

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng nhiều văn nghệ sĩ cũng đau xót, thương tiếc sự ra đi của Việt Quang: “Mãi yên nghỉ nhé Việt Quang”.

Trước đó, ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng và đã điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM. Có một giai đoạn, sức khỏe Việt Quang chuyển biến tích cực, anh tâm sự trên trang cá nhân, thông báo sức khỏe của mình đến người hâm mộ.

Việt Quang sinh năm 1977, được khán giả yêu thích vào những năm 2000, với một số ca khúc như Về đây, Tình phiêu lãng, Cây đàn sinh viên

Tham Khảo Thêm:  'Chúa tể những chiếc nhẫn' sắp có phiên bản hoạt hình | Văn hóa

Viết một bình luận