Nghệ sĩ Giang ‘còi’ điều trị tại Bệnh viện Phổi T.Ư, nhắn khán giả yên tâm | Văn hóa

Nghệ sĩ Giang “còi” viết: “Từ đêm qua tới giờ, tôi phải trả lời hàng ngàn tin nhắn hỏi về tình hình dịch bệnh”.

Tham Khảo Thêm:  Nguyễn Trần Trung Quân ủng hộ gần 100 triệu đồng mua máy thở cho các bệnh viện TP.HCM | Văn hóa

Nghệ sĩ cho hay, anh đã nằm điều trị tại Bệnh viện Phổi T.Ư gần tháng nay và nhận thấy mọi quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đây được thực hiện nghiêm ngặt.

“Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ, duy có mùi thuốc khử khuẩn là mình ghét nhất. Các cán bộ nhân viên y tế không thấy một ai đi bộ, họ cắm đầu rảo bước… . Hỏi thăm mới biết, quân số bị giảm đi do chi viện Covid-19 khá nhiều, mọi việc đổ lên vai những người ở lại”, anh viết.

Nghệ sĩ Giang “còi” chia sẻ: “Không vì thế mà chúng tôi, những người bệnh, không cảm nhận thấy sự yêu thương thật lòng của những “mẹ hiền mặc áo blouse” qua từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén nước bát cơm hàng ngày. Covid nên không cho người nhà vào, họ làm thay hết”.

Tham Khảo Thêm:  Kiến giải về hình tượng mặt trời ở lăng vua Khải Định | Văn hóa

Anh cho hay, bệnh nhân đau suốt đêm, đội ngũ y bác sĩ cũng thức suốt đêm. “Đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi. Mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại. Mọi người yên tâm nhé!”, anh viết.

Nghệ sĩ Giang “còi” được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần. Hồi đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang “còi” khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin bị ưng thư họng giai đoạn 3.Viết một bình luận