Mỹ nam Vương Nhất Bác vượt trội trong tập đầu ‘Đây chính là nhảy đường phố 4’ | Văn hóa

Không còn giới hạn trong phạm vi khu vực châu Á, Đây chính là nhảy đường phố (Street Dance of China) mùa 4 – chương trình truyền hình thực tế về nhảy múa, mở rộng cửa cho tất cả vũ công (dancer) tài năng trên toàn thế giới tham dự. Vì thế, sự xuất hiện của các thí sinh đến từ nhiều nước khiến khán giả phấn khích và hò reo không ngừng trong suốt tập mở màn.
Mỹ nam Vương Nhất Bác vượt trội trong tập đầu ‘Đây chính là nhảy đường phố 4’ - ảnh 1

Khán giả reo họ cổ vũ nhiệt tình suốt tập 1

Chương trình quy tụ 4 đội trưởng nổi tiếng tại Trung Quốc là Hàn Canh, Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Lưu Hiến Hoa. Trong lần trở lại này, đội trưởng Vương Nhất Bác (sinh năm 1997, nổi tiếng với vai nam chính trong phim Trần tình lệnh) tiếp tục duy trì hình ảnh đáng ngưỡng mộ của mình với màn trình diễn battle mở màn đậm chất street dance (nhảy đường phố) cùng Trương Nghệ Hưng, đề cao mục đích của tình yêu và hòa bình.
Trong tập 1, Vương Nhất Bác thể hiện tính cách quyết đoán, thẳng thắn và không khách sáo trong việc chiêu mộ thí sinh. Những dancer trong đội Vương Nhất Bác đều là những người tài giỏi, có sức hút riêng và đội trưởng đã cho họ cơ hội phô bày hết kỹ năng của mình. Từ đó, mọi người nhận ra sự hiểu biết và cách thể hiện văn hóa street dance của Vương Nhất Bác cho thấy sự thành thạo và chuyên nghiệp ở anh.
Mỹ nam Vương Nhất Bác vượt trội trong tập đầu ‘Đây chính là nhảy đường phố 4’ - ảnh 2
Mỹ nam Vương Nhất Bác vượt trội trong tập đầu ‘Đây chính là nhảy đường phố 4’ - ảnh 3

Phần trình diễn của Vương Nhất Bác

Về màn nhảy giữa Vương Nhất Bác và vũ công Diệp Âm, có thể thấy sự đồng điệu từ tâm hồn đến từng động tác nhỏ nhất. Rõ ràng cả hai đã luyện tập chăm chỉ để đồng nhất về vũ đạo và phát huy khả năng phối hợp hoàn hảo. Vương Nhất Bác cũng luôn thể hiện tinh thần đồng đội. Ngay khi thành viên của đội mình bước ra, anh đã reo hò cỗ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho họ. Sau mỗi màn biểu diễn, Vương Nhất Bác đều cúi đầu 90 độ – thể hiện tinh thần tôn trọng dành cho bộ môn hip-hop, sự tôn trọng đối với đối phương và cũng là sự tôn trọng đối với đông đảo khán giả đã cổ vũ.
Mỹ nam Vương Nhất Bác vượt trội trong tập đầu ‘Đây chính là nhảy đường phố 4’ - ảnh 4

2 thí sinh Việt Nam là MT-POP và Minh Camine

Đặc biệt, xem tập 1 Đây chính là nhảy đường phố mùa 4, fan Việt còn rất thích thú trước sự xuất hiện của 2 thí sinh Việt Nam tại chương trình là MT-POP và Minh Camine. Trong tập đầu tiên, kết quả chia đội đã có. MT-POP về đội của Trương Nghệ Hưng, còn Minh Camine thuộc đội Vương Nhất Bác. MT-POP (sinh năm 1995) từng được “nhá hàng” là một trong 3 thí sinh nổi bật nhất trong tập sau khi khoe những bước nhảy popping sở trường khiến nhiều thí sinh khác phải kinh ngạc. Tập 2 của chương trình sẽ được phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON lúc 23 giờ thứ bảy 21.8.Tham Khảo Thêm:  Biến nhà thành sàn tập múa giữa dịch Covid-19 | Văn hóa

Viết một bình luận