‘Mắt biếc’, ‘Vương triều xác sống’ và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7 | Văn hóa

Mắt biếc

Sau khi “làm mưa làm gió” tại thị trường phim Việt với tổng doanh thu 172 tỉ đồng, phim Mắt biếc (tựa Anh: Dreamy Eyes) của đạo diễn Victor Vũ được chiếu trực tuyến từ ngày 1.7, mở màn cho phim trực tuyến trong tháng này. Chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Mắt biếc kể về chuyện tình của Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh) thập niên 1960 – 1970. 

Chiến binh Tam Quốc 
'Mắt biếc', 'Vương triều xác sống' và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7  - ảnh 1

Phim Chiến binh Tam Quốc thu về tổng doanh thu 3,31 triệu USD

Ra mắt tại các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan hồi cuối tháng 4 vừa qua, phim Chiến binh Tam Quốc (tựa Anh: Dynasty Warriors) của đạo diễn Chu Hiền Dương, được chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên của Nhật Bản, đã chiếu trực tuyến từ ngày 1.7. Phim quy tụ dàn sao như Lưu Gia Linh, Vương Khải, Cổ Thiên Lạc, Hàn Canh… 

Vùng đất quỷ dữ: Bóng tối vô tận
'Mắt biếc', 'Vương triều xác sống' và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7  - ảnh 2

Phim Vùng đất quỷ dữ: Bóng tối vô tận được làm theo phong cách hoạt hình thay vì người đóng

Phần phim Resident Evil: Infinite Darkness (Vùng đất quỷ dữ: Bóng tối vô tận) của nhà làm phim 

Eiichirō Hasumi, dựa trên loạt game nổi tiếng Resident Evil của Capcom, kể về một vụ tấn công Nhà Trắng. Bộ phim hoạt hình này có các sự kiện diễn ra trực tiếp sau các sự kiện trong các bản trò chơi điện tử, dự kiến chiếu trực tuyến ngày 8.7.

Bẻ khóa sinh học (mùa 2) 
'Mắt biếc', 'Vương triều xác sống' và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7  - ảnh 3

Series Bẻ khóa sinh học kết hợp yếu tố y khoa và giật gân 

Sau mùa đầu tiên theo chân sinh viên y khoa Mia thực hiện một phi vụ bí mật tại một trường đại học ở Đức, nay mùa 2 của series Bẻ khóa sinh học (tựa Anh: Biohackers) chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 9.7 tới. Mùa 2 tiếp tục kể câu chuyện của cô nàng sinh viên Mia với những bí ẩn mới, rắc rối mới mà cô gặp phải. 

Những điều tôi chưa từng (mùa 2) 
'Mắt biếc', 'Vương triều xác sống' và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7  - ảnh 4

Mùa tiếp theo của Những điều tôi chưa từng tiếp tục khám phá những điều sâu kín trong tâm hồn của một cô gái mới lớn

Phát sóng ngày 15.7 tới, mùa tiếp theo của Những điều tôi chưa từng (tựa Anh: Never Have I Ever) tiếp tục khám phá cuộc sống của cô nàng Devi mồ côi cha. Nếu ở mùa đầu tiên, cô phải đối mặt với sự ra đi của cha thì sang mùa tiếp theo, nhiều vấn đề giữa cô và mẹ bắt đầu nảy sinh. Những điều tôi chưa từng là phim về tuổi trưởng thành, mùa đầu nhận được nhiều lời khen của các nhà phê bình phim ảnh. 

Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc
'Mắt biếc', 'Vương triều xác sống' và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7  - ảnh 5

Vừa qua, dự án Kingdom: Ashin of the North cũng đã tung trailer hé lộ nhiều tình tiết của bộ phim

Series Fear Street 
'Mắt biếc', 'Vương triều xác sống' và loạt phim trực tuyến đáng xem tháng 7  - ảnh 6

Bộ 3 Fear Street thuộc dòng phim kinh dị chặt chém của Mỹ

Dòng phim chặt chém, kinh dị của Mỹ tháng 7 này cũng có bộ 3 phim Fear Street lần lượt là Fear Street Part 1: 1994 (chiếu 2.7), Fear Street Part 2: 1978 (chiếu 9.7) và Fear Street Part 3: 1666 (chiếu 16.7) cũng đáng để thưởng thức. Phim kể về những sự kiện kinh hoàng ập xuống một nhóm thanh niên trong một thị trấn.
Bên cạnh những dự án trên, trong tháng 7 này còn có những thước phim tài liệu khám phá thế giới cũng là lựa chọn khó lòng bỏ qua dành cho khán giả. Có thể kể đến mùa 3 của series Explained, đi sâu khám phá những ngóc ngách của ngành công nghiệp phim ảnh thế giới, dự kiến phát sóng ngày 16.7. Đối với những ai yêu động vật thì series tài liệu Cat People, khám phá về mèo và mối liên hệ giữa con người và loài này, cũng rất đáng xem. Loạt phim dự kiến phát sóng vào ngày 7.7…  Đáng chú ý, những loạt phim trong tháng 7 có thể xem được cả trên điện thoại và máy tính bảng vừa được nhà cung cấp giới thiệu ở Việt Nam.Tham Khảo Thêm:  Siêu mẫu Minh Tú làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang trên mạng | Văn hóa

Viết một bình luận