Lưu Đức Hoa góp mặt trong ‘Địa cầu lưu lạc 2’ | Văn hóa

Nguồn tin trên xác nhận, dự án Địa cầu lưu lạc 2 chính thức “lăn bánh” khi trang web của Cục Điện ảnh Quốc gia Trung Quốc thông báo phim Địa cầu lưu lạc 2 được phép sản xuất. Đạo diễn Quách Phàm tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo phần tiếp theo. Phim Địa cầu lưu lạc 2 dự kiến sản xuất vào mùa thu năm, quay ở các thành phố Thanh Đảo, Hải Khẩu (Trung Quốc) từ tháng 10.2021 đến tháng 3.2022. 
Tài tử Ngô Kinh đóng vai chính trong phần phim đầu tiên chiếu năm 2019. Nhân vật của nam diễn viên mang nhiệm vụ giải cứu loài người khi trong tương lai, trái đất đứng trước nguy cơ bị xóa sổ khỏi hệ mặt trời. Trong phần tiếp theo này, phim còn có sự tham gia của tài tử Hồng Kông Lưu Đức Hoa. Hiện chi tiết vai diễn của ngôi sao chưa được tiết lộ. Phần phim đầu được chuyển thể từ tiểu thuyết của Lưu Từ Hân, nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả đại lục. 
Lưu Đức Hoa góp mặt trong 'Địa cầu lưu lạc 2' - ảnh 1

Phim Địa cầu lưu lạc đầu tư ít nhưng thắng lớn tại phòng vé

Ảnh: China Film Group Corporation

Mặc dù nhân vật của tài tử Ngô Kinh đã chết trong phần đầu tiên nhưng nguồn tin của Variety cho biết nhiều khả năng nhân vật của nam diễn viên sẽ tái xuất trong phần 2 vì nhiều đồn đoán cho rằng đây là phần phim tiền truyện.

Đây là lần đầu tài tử Lưu Đức Hoa xuất hiện trong loạt phim Địa cầu lưu lạc. Tên tuổi của nam diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả Hoa ngữ, nhất là qua các loạt phim thời gian gần đây như Sóng dữ (Shock Wave), Thám tử phố Tàu (Detective Chinatown), Trùm Hương Cảng (Chasing the Dragon)… 
Dự án Địa cầu lưu lạc 2 dự kiến ra mắt khán giả thị trường đại lục vào dịp tết Nguyên đán, cụ thể là ngày 22.1.2023. Đây là dịp mà các bom tấn Trung Quốc kiếm lời tốt. Phần phim đầu tiên chiếu ngày 5.2.2019 thu về tổng doanh thu gần 700 triệu USD toàn cầu, trong khi kinh phí sản xuất là 50 triệu USD. Tại đại lục, tác phẩm gặt hái trên 690 triệu USD. Tham Khảo Thêm:  'Hoàng tử lo-fi' gốc Việt keshi tham gia album nhạc phim siêu anh hùng 'Shang-Chi' | Văn hóa

Viết một bình luận