Lập biên bản, dừng thi công tượng nữ hoàng băng giá Elsa ở Sa Pa | Văn hóa

Theo UBND TX.Sa Pa, công trình này được phát hiện tại điểm check-in của Công ty cổ phần đầu tư An Sa Pa Queen, tại tổ 4, P.Phan Si Păng, TX.Sa Pa.

Doanh nghiệp này đã vận chuyển tượng là dạng tượng đúc sẵn, không phải xây dựng tại chỗ, mang về và cho đặt trên mái tầng 2 của khu nhà cũ hiện tại. Bức tượng cao khoảng 3 m; bề rộng tuyệt đối khoảng 3 m.

Tham Khảo Thêm:  Vừa được gỡ phong tỏa, NSND Tạ Minh Tâm đến hát với ‘Khúc ca đồng lòng’ | Văn hóa

Ngay sau khi kiểm tra, UBND P.Phan Si Păng đã lập biên bản, tạm dừng mọi hoạt động của Công ty cổ phần đầu tư An Sa Pa Queen tại địa điểm trên; đồng thời mời chủ doanh nghiệp đến trụ sở để làm việc, quán triệt về chủ trương, quy định liên quan đến điểm check-in tại TX.Sa Pa.

Ngoài ra, UBND TX.Sa Pa tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn đối chiếu các quy định, nếu có vi phạm thì tham mưu để xem xét và xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, trong tháng 4, Công ty cổ phần đầu tư An Sa Pa Queen cũng từng gây xôn xao dư luận với công trình tượng nữ thần tự do “phiên bản lỗi”. Ngay sau đó, UBND TX.Sa Pa đã lập đoàn kiểm tra phát hiện nhiều vi phạm tại công trình, và ra quyết định tạm dừng hoạt động đón khách tham quan đến điểm check-in này.


Tham Khảo Thêm:  Võ Hoài Nam kể những cảnh khóc chỉ ‘một đúp ăn ngay’ trong Hương vị tình thân | Văn hóa


Viết một bình luận