Kinh doanh spa tại chung cư: cơ hội lớn còn bỏ ngỏ | Khoẻ đẹp mỗi ngày

Căn hộ chung cư là lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện đại. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, các hoạt động mua bán tại chung cư được dự báo trở thành hướng phát triển mới trong thập kỷ tới. Kinh doanh spa cũng không nằm ngoài xu thế đó. Viên Mỹ sẽ giúp bạn nhìn nhận những điều kiện thuận lợi và cơ hội phát triển lĩnh lực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp tại vị trí “đắc địa” này.

Kinh doanh spa tại chung cư có lượng khách hàng tiềm năng lớn

Cả khu chung cư có đến hàng ngàn người làm việc và sinh sống. Họ luôn có nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với những người kinh doanh spa khi bước chân vào thị trường còn rất mới mẻ này.

Tham Khảo Thêm:  NÓNG: Học sinh lớp 8 TP.HCM dương tính COVID-19, giáo viên và 8 học sinh tiếp xúc gần
Hàng ngàn người sinh sống và làm việc tại chung cư.

Hàng ngàn người sinh sống và làm việc tại chung cư.

Hiện nay, các thành phố lớn xây dựng nhiều chung cư với các tầng lớp dân sinh khác nhau. Vì vậy, người kinh doanh cần nắm rõ thực trạng và xác định đối tượng khách hàng trước khi mở spa. Phân loại và sàng lọc đúng khách hàng tiềm năng sẽ giúp chủ spa có quyết định đầu tư đúng đắn, tập trung tốt nguồn lực thu hút và chăm sóc đối tượng này. 

Hoạt động thu hút và lưu giữ khách hàng dễ triển khai khi kinh doanh spa tại chung cư

Liệu bạn có thể gõ cửa tất cả các ngôi nhà trong khu vực để giới thiệu về dịch vụ spa hay không? Điều không tưởng đó hoàn toàn thực hiện được ở chung cư – nơi chủ kinh doanh spa tiếp cận nhanh chóng từng căn hộ chỉ bằng cách gửi thư mời, brochure, poster vào hộp thư,…

Bên cạnh đấy, người dân tại các tòa nhà này thường xuyên lui tới khu công cộng, như: thang máy, văn phòng ban quản lý, phòng sinh hoạt chung, khu vui chơi – mua sắm, tầng hầm để xe, hoa viên,… Nhờ vậy, bạn dễ dàng triển khai các hoạt động quảng cáo thu hút sự chú ý của người dân ở những địa điểm này. 
Dễ quảng bá hình ảnh dịch vụ spa bằng màn hình LCD ở các khu vực công cộng như thang máy.

Dễ quảng bá hình ảnh dịch vụ spa bằng màn hình LCD ở các khu vực công cộng như thang máy.

Ngoài ra, với đối tượng khách hàng tập trung, spa dễ quản lý thông tin, nắm bắt tâm lý và nhu cầu thiết yếu của từng cá nhân. Dựa vào đó, chủ spa có thể tăng cường các chiến dịch chăm sóc khách hàng kết hợp quảng bá dịch vụ bằng cách tổ chức tọa đàm, giới thiệu sản phẩm, công bố phương thức trị liệu hiệu quả,… Điều này nhằm cung cấp những kiến thức hữu dụng và cho khách hàng thấy được lợi ích thiết thực khi họ sử dụng lâu dài dịch vụ của bạn. 

Chi phí đầu tư và vận hành được tiết giảm khi kinh doanh spa trong chung cư

Với mặt bằng thuê ngoài, vốn phát triển cho một spa khá tốn kém. Chủ đầu tư thường phải nâng cấp, sửa chữa toàn bộ mặt bằng sử dụng, chưa kể các chi phí thiết bị, trang trí nội – ngoại thất theo đúng chủ đề. Trong khi đó, các chung cư thường có sẵn khu thương mại – dịch vụ với không gian mở. Bạn có thể thuê gian hàng với diện tích thích hợp để kinh doanh spa mà không cần tu sửa nhiều. 
Tiết kiệm nguồn vốn khi kinh doanh spa tại chung cư.

Tiết kiệm nguồn vốn khi kinh doanh spa tại chung cư.

Đối với các spa trong chung cư, người chủ có thể bố trí trang thiết bị di động tiện lợi để tận dụng tối đa diện tích mặt bằng, như vậy sẽ tiết giảm chi phí đầu tư cố định. Ngoài ra, bạn cũng giảm thiểu chi phí hoạt động khi sử dụng chung hệ thống thang máy, điều hòa nhiệt độ, tầng hầm giữ xe, và được đảm bảo an ninh, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đồng bộ,… 

Hãy đến ngay Viên Mỹ nếu muốn kinh doanh spa trong chung cư 

Hoạt động trong lĩnh vực spa từ năm 2006, Viên Mỹ đã mang lại nhiều thành tựu cho các nhà đầu tư. Với kinh nghiệm thực tế sẵn có, Viên Mỹ có thể tư vấn quản lý, thiết kế – thi công cũng như lắp đặt trang thiết bị từ A – Z, giúp bạn mở spa thành công và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động. 
Kinh doanh spa tại chung cư: cơ hội lớn còn bỏ ngỏ - ảnh 4

Sự thành đạt của bạn là niềm tự hào của Viên Mỹ. Hãy tham gia ngay thị trường đầy tiềm năng còn bỏ ngỏ! Hãy để đồng tiền của bạn sinh lợi nhuận! Hãy gọi Viên Mỹ để nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này, và trở thành một trong những người kinh doanh spa thành công tại chung cư.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn hàng đầu của spa, thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028)62991166

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028)38444144

Hotline: 0934130099

(Nếu máy bận, Quý khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Website: www.vienmy.vn | Facebook: VienMyCompany | E-mail: info@vienmy.vnViết một bình luận