Justin Bieber tham gia sản xuất phim tài liệu về chính mình | Văn hóa

Hollywood Reporter ngày 7.9 đưa tin hãng Amazon sẽ trình làng phim tài liệu Justin Bieber: Our World trên nền tảng trực tuyến Prime Video vào ngày 8.10. Tác phẩm xoay quanh hành trình Justin Bieber tập luyện, chuẩn bị cho concert trực tiếp T-Mobile Presents New Year Eve Live with Justin Bieber diễn ra trong đêm giao thừa 31.12.2020. Bên cạnh đó, bộ phim ghi lại những khoảnh khắc tình cảm giữa ngôi sao nhạc pop và bà xã Hailey Bieber.
Tiết lộ về nội dung phim, Justin Bieber nói: “Tác phẩm gợi nhắc thời gian căng thẳng và thú vị, khi tôi chuẩn bị trở lại sân khấu ngay mùa dịch. Tôi và ê-kíp vượt qua khó khăn để mang đến buổi diễn đặc biệt, với sự đồng hành của bạn bè, gia đình và tất cả mọi người ở đây”. Giọng ca đình đám còn vui mừng vì concert T-Mobile Presents New Year Eve Live with Justin Bieber giúp anh kết nối với người hâm mộ trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tham Khảo Thêm:  Điều học được từ thời dịch bệnh | Văn hóa
Justin Bieber tham gia sản xuất phim tài liệu về chính mình - ảnh 1

Phim tài liệu Justin Bieber: Our World phác họa hoạt động âm nhạc lẫn cuộc sống đời thường của ca sĩ Justin Bieber và vợ là siêu mẫu Hailey Bieber

Tác phẩm Justin Bieber: Our World do Michael D. Ratner đạo diễn – người từng chỉ đạo hai phim tài liệu về Justin Bieber chiếu trên nền tảng YouTube Originals là Justin Bieber: Seasons và Next Chapter. Các đơn vị điều hành sản xuất Justin Bieber: Our World bao gồm: Ratner OBB Pictures, Bieber Time Films, Scooter Braun Films. Đáng chú ý, Justin Bieber cũng góp mặt vào quá trình thực hiện phim tài liệu về chính mình. 
Đạo diễn Michael D. Ratner bày tỏ tự hào khi làm việc với Justin Bieber trong Justin Bieber: Our World. Người đứng đầu Amazon Studios là Jennifer Salke thì đánh giá cao chất lượng bộ phim. “Tác phẩm tiết lộ những điều chưa từng công bố về Justin và người thân cận trong cuộc đời lẫn sự nghiệp của anh ấy. Nhà làm phim Michael D. Ratner đã nắm bắt được tinh thần của Justin qua khoảnh khắc trên sân khấu và cả ngoài đời”, Jennifer Salke chia sẻ. Viết một bình luận