Hổ vàng quà tặng- rước lộc vào nhà năm Nhâm Dần 2022

Bài trí tượng hổ trong nhà là biểu tượng của quyền lực, sức khỏe, thành công, danh vọng và sự may mắn, giàu sang. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian và phong thủy, linh vật hổ mang một ý nghĩa riêng. Tham khảo bài viết để biết cách đặt tượng hổ vàng quà tặng phong thủy đúng cách giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Ý nghĩa quà tặng tượng hổ mạ vàng

Hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghiêm, quyền uy, so với các loài vật khác trong tự nhiên nó thể hiện sự vượt trội hơn hẳn. Bài trí tượng hổ trong nhà là biểu tượng của quyền lực, sức khỏe, thành công, danh vọng và sự may mắn, giàu sang. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian và phong thủy, linh vật hổ mang một ý nghĩa riêng.

Trong phong thủy, hổ vàng  là một trong bốn vị thần linh thiêng và quyền năng nhất trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Vì vậy, hổ có vị trí vô cùng quan trọng trong phong thủy, thường được dùng để trấn trạch trừ tà, cân bằng âm dương theo quan niệm âm dương, hóa giải gia đình mới bền vững. Ngoài ra, Lưỡng long tranh châu và Hổ trắng thường được nhắc đến để chỉ hai tình huống bên cạnh lăng mộ, theo nghĩa này thì hổ là linh vật duy nhất ngang hàng với linh vật rồng, cả hai phải gắn liền và bổ sung cho nhau. Sức mạnh của người khác có thể thúc đẩy các đặc điểm phong thủy như sức mạnh, quyền lực, danh vọng, học tập, kinh doanh và sự tiến bộ trong công việc.

Ngoài ra, tượng hổ vàng quà tặng phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt nên khi vào nhà bị đại kỵ hoặc sát khí, người ta thường thỉnh hổ làm vật che chở. Đặc biệt, hổ phong thủy dát vàng với các yếu tố bằng vàng mang theo cát khí rất lớn.

Đặt tượng hổ ở đâu đúng phong thủy? 

Phòng làm việc hoặc phòng khách: Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng hổ phong thủy là trên bàn làm việc. Lưu ý đầu hổ hướng ra cửa có ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ gia chủ. Ngoài ra còn mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, tạo được danh tiếng trong lòng mọi người. Vì vậy, bạn phải chú ý đến mẫu mã của tượng khi mua hoặc chọn tượng hổ làm quà biếu Tết, quà biếu sếp.

Bài trí tượng hổ trong nhà: Nếu bài trí tượng hổ trong nhà thì nên đặt tượng ở không gian thoáng, sạch sẽ, phòng khách là nơi lý tưởng nhất. Cũng giống như cách bài trí của văn phòng công ty, đầu hổ cũng hướng ra ngoài, ngụ ý kiểm soát tốt hơn việc giết người và ngăn chặn kẻ xấu giúp bảo vệ gia chủ.

Đặt tượng hổ phong thủy ở đâu

Khi bài trí linh vật hổ phong thủy nên đặt đầu hổ ở ngoài cửa, tuyệt đối không được để đầu hổ hướng vào phía trong nhà. Vì hình tượng hổ hướng ra ngoài có thể tăng thêm sức mạnh và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ. Nếu đặt đầu hổ trong nhà có nghĩa là hổ đang đi – xuống núi, do đó sẽ không phát huy được giá trị Phong thủy và bị coi là không may mắn.

Nên đặt tượng hổ phong thủy mạ vàng theo đường chéo, tránh xa cửa ra vào. Không nên đặt tượng hổ đối diện với cổng, vì tượng hổ có thần thái hung dữ, sẽ khiến hàng xóm hoặc khách đến thăm sợ hãi, cảm thấy khó chịu, mất tự nhiên.

Liên hệ mua quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng, tranh hổ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .