Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm | Văn hóa

Trong tập 2 của chương trình du lịch Quang Vinh Retreat, vị khách mời đặc biệt cũng là người chị thân thiết trong nhiều năm của Quang Vinh- ca sĩ Hiền Thục. Với chủ đề “Những ngày dấu yêu cùng Hiền Thục”, cả hai chị em cùng khán giả ôn lại những kỷ niệm từ ngày đầu đi hát. Hiền Thục và Quang Vinh hồi tưởng về những ký ức vô giá năm xưa, khiến fan cũng bồi hồi nhớ lại.
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 1
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 2
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 3

Hiền Thục – Quang Vinh thuở bé và hiện tại

Ở tập 2, Hiền Thục được Quang Vinh chiêu đãi một chuyến du lịch đến vùng biển xanh cát vàng Nha Trang. Cả hai sẽ cùng có những trải nghiệm thú vị tại Resort Six Senses Ninh Van Bay.
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 4
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 5

Hiền Thục nhớ lại kỷ niệm đi quay bài hát Nhịp cầu tre với Quang Vinh, được anh “xí” cho một bộ đồ đẹp khiến cô cảm động

“Người em” Quang Vinh làm khó Hiền Thục với 60 câu hỏi hóc búa nhưng cô vẫn thoải mái trả lời. Khi được Quang Vinh yêu cầu miêu tả về khu nghỉ dưỡng này, Hiền Thục dành 3 từ “Đáng-yêu-quá!”. Theo cô, trải nghiệm nên thử tại đây là nhặt trứng gà vào buổi sáng, hái rau hữu cơ và đạp xe.
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 6

Còn Quang Vinh thì nhớ đến kỷ niệm lái xe wave chở Hiền Thục đi ăn sáng, mua đồ rồi chạy show

Đối với Quang Vinh, Hiền Thục như một người chị, người bạn thân trong nghề. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau những chuyện trong cuộc sống. Quang Vinh vẫn còn giữ món quà người chị tặng. Đó là chiếc hộp quẹt với ý nghĩa truyền năng lượng, truyền lửa đến người được nhận, nên Quang Vinh rất quý trọng món quà này. Sau những cuộc trò chuyện ôn lại kỷ niệm, hai chị em cùng remake ca khúc Đêm lạnh của Hiền Thục cực ngọt ngào.
Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỷ niệm suốt 30 năm - ảnh 7

Hiền Thục trong chương trình của Quang Vinh

Mỗi tập của chương trình Quang Vinh Retreat, anh sẽ cùng đi du lịch với những khách mời đặc biệt, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ, kiểu như với Hiền Thục trong tập phát sóng này.Tham Khảo Thêm:  Ngô Thanh Vân cùng các nghệ sĩ, cầu thủ kêu gọi ủng hộ mua máy thở

Viết một bình luận