Hai công nhân ở Bình Tân nghi mắc COVID-19, xét nghiệm hơn 1.700 người

Chiều 12/6, ông Trương Đình Nhẫn, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, cơ quan y tế địa phương đã khoanh vùng và lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 1.700 công nhân làm việc tại một block của Công ty TNHH Tỷ Hùng nằm trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân vì phát hiện có hai công nhân làm việc tại đây nghi mắc COVID-19. 

Tham Khảo Thêm:  Dân số vàng và áp lực tài chính trong xã hội già hóa
TP.HCM: Hai công nhân ở Bình Tân nghi mắc COVID-19, xét nghiệm hơn 1.700 người - 1

Hai công nhân ở Bình Tân nghi mắc COVID-19. (Ảnh minh họa)Theo đó, ca nghi mắc đầu tiên là một công nhân làm việc ở khâu kiểm hàng, trú tại phường An Lạc, quận Bình Tân. Người này đang được điều trị tại Bệnh viện Điều trị COVID-19 Cần Giờ. Bệnh nhân có 6 F1 tại công ty và đã được cho nghỉ việc ở nhà từ 10/6.

Trường hợp thứ 2 là nữ công nhân may, có địa chỉ tại phường 16, quận 8, đang được cách ly tập trung. Người này có 4 F1, 42 F2 và 569 trường hợp làm chung tầng 3.

Hiện ngành y tế của quận Bình Tân đang phun khử khuẩn tại nơi làm việc của hai công nhân này để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 tại công ty và phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố tiếp tục truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trung theo quy định.

Viết một bình luận