Hà Nội thêm một ca dương tính SARS-CoV-2 ở Bệnh viện Đức Giang

TPO – Sáng 15/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vừa phát hiện thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, trường hợp này là nhân viên Phòng Tài chính – Kế toán của bệnh viện (nam, sinh năm 1992, ở khu đô thị mới Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên).

Tham Khảo Thêm:  Bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh tử vong, ca tử vong thứ 59

Trường hợp này được phát hiện qua việc xét nghiệm sàng lọc do Bệnh viện Đa khoa Đức Giang triển khai. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, truy vết.

Trước đó, ngày 14/6, bệnh viện Đức Giang cũng ghi nhận một ca dương tính SARS-CoV-2 tên là L.V.C (sinh năm 1967, có địa chỉ tại ngõ 52 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội), Đội trưởng đội bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Tối 12/6, bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa Đức Giang lấy mẫu và xét nghiệm sàng lọc vi rút SARS-CoV-2. Đến sáng 13/6, bệnh nhân có kết quả dương tính.

Tham Khảo Thêm:  Thủ phạm gây vô sinh không ngờ là đây, ngay trên giường ngủ | Sức khỏe

Trường Phong