‘Gõ cửa nhà táo’, NSND Lan Hương, Hoàng Phi kể những cảnh quay mất sức | Văn hóa

Cô Bông – Phước – Thu là những nhân vật được đông đảo khán giả của Cây táo nở hoa yêu mến vì trong phim họ là những người có tình, có nghĩa, tốt bụng và dám đấu tranh với cái xấu. Dù thời lượng xuất hiện không dài nhưng 3 nhân vật này của NSND Lan Hương, Hoàng Phi và Oanh Kiều đã tạo ra nhiều điểm nhấn thú vị cho bộ phim.

Đến với chương trình Gõ cửa nhà táo, được phát lúc 12 giờ ngày 15.8 trên ứng dụng VieON, 3 khách mời sẽ tham gia trò chơi “Nghe drama đoán tên nhân vật”. Kết thúc 10 câu hỏi do Tun Phạm đưa ra, khách mời chiến thắng sẽ được xem là người thạo tin và hóng được nhiều “drama” nhất nhà Táo.

Tham Khảo Thêm:  Thi ảnh online 'Gia đình trẻ hạnh phúc'
'Gõ cửa nhà táo', NSND Lan Hương, Hoàng Phi kể  những cảnh quay mất sức - ảnh 1

Vốn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, chắc hẳn bộ 3 hàng xóm dễ thương này sẽ không thoát khỏi những câu hỏi “hóc búa” từ các fan nhà Táo. Với Hoàng Phi, khi được hỏi: “Phước trồng cây si bao nhiêu năm mới được “người ta” rủ vào nhà nghỉ, sao không tắt đèn mà chọn đi về nhà vậy anh?, nam diễn viên liền cho rằng: “Tình huống đó hơi vô lý đúng không mọi người?”, vì nếu là Hoàng Phi, anh bảo mình sẽ không đi về nhà. Nhưng nam diễn viên cũng cho biết anh thích cách xử lý của Phước và thấy đó là điểm rất đáng quý của nhân vật này, vì Phước đã yêu Báu bằng cả trái tim và cảm xúc chân thành nhất của mình.
'Gõ cửa nhà táo', NSND Lan Hương, Hoàng Phi kể  những cảnh quay mất sức - ảnh 2

Còn với Oanh Kiều, nữ diễn viên cũng được khán giả tìm đến trang cá nhân để đòi công bằng cho Thu khi tại sao một người xinh đẹp như vậy lại đi yêu Ngà và thắc mắc khi nào Thu mới trở lại. Oanh Kiều chia sẻ thật ra với người phụ nữ, chỉ một hành động nhỏ của người đàn ông cũng đủ để mình nhớ suốt đời và nhân vật Thu cũng như thế, chỉ là yêu mà không cần lý do. Còn chuyện Thu có quay lại hay không, Oanh Kiều cũng “spoil” nhẹ rằng nhân duyên của Ngà với Thu vẫn còn và chắc chắn sẽ gặp lại nhưng là duyên hay nợ thì để khán giả cùng đoán.
'Gõ cửa nhà táo', NSND Lan Hương, Hoàng Phi kể  những cảnh quay mất sức - ảnh 3

Được biết đến với những pha “thay trời hành đạo” mang tính thương hiệu, khán giả thích thú đặt biệt danh cho cô Bông là “nữ hoàng tạt nước” với cảnh tạt nước… đi vào lòng người. Song ít ai biết phía sau hậu trường, NSND Lan Hương diễn tả cảnh quay đó với NSƯT Mỹ Duyên chỉ bằng một từ: “kinh khủng”. Nữ nghệ sĩ cho biết, ban đầu chỉ vì sợ bạn diễn bị trôi lớp hóa trang khi tạt nước vào mặt vào mũi nên cô chỉ tạt vào người nhưng lại không đúng như mong muốn của đạo diễn, vậy là phải quay lại nhiều lần. Theo NSND Lan Hương, với cảnh quay này cô thật sự thương NSƯT Mỹ Duyên vì phải bị tạt nước đến 6 lần, mỗi lần quay xong phải sấy quần áo cho khô để diễn lại… 
'Gõ cửa nhà táo', NSND Lan Hương, Hoàng Phi kể  những cảnh quay mất sức - ảnh 4

Một trong những phần thú vị nữa của Gõ cửa nhà Táo là có đến 1001 chuyện hậu trường mà khán giả sẽ được nghe chính các diễn viên “bật mí”. Tại chương trình lần này, Hoàng Phi sẽ nói về trải nghiệm khi hóa thân vào vai Phước với gu thời trang có 1-0-2, về cảnh quay tốn nhiều thời gian và sức lực nhất khi anh khóc mất gần 4 tiếng đồng hồ…Viết một bình luận