F1 làm việc trong KCN Amata Biên Hoà dương tính với SARS-CoV-2

Ngày 15/6, Sở Y tế Đồng Nai cho biết, ca F1 trên là anh N.T.D. (38 tuổi, ngụ tại quận 1, TP.HCM, Trưởng bộ phận bán hàng của Công ty TNHH Map Pacific Singapore) vừa dương tính với SARS-CoV-2.

Tham Khảo Thêm:  Đàn ông đang muốn có con chớ nên uống rượu bia | Sức khỏe

Người này đang cách ly tại TP.HCM, hiện chưa được Bộ Y tế công bố.

Đồng Nai: F1 làm việc trong KCN Amata Biên Hoà dương tính với SARS-CoV-2 - 1

Khu công nghiệp Amata, TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).Liên quan đến vụ việc trên, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, Sở Y tế sẽ tham mưu UBND tỉnh ra quyết định phong tỏa tạm thời Công ty TNHH Map Pacific Singapore. Công ty sẽ làm việc trở lại khi tình hình dịch bệnh tại công ty được kiểm soát tốt.

Như VTC News đưa tin, theo điều tra dịch tễ, ngày 3/6, anh D. bắt đầu làm việc tại Công ty Map Pacific Singapore. Ngày 4/6 anh D. đi làm bình thường bằng xe đưa đón của công ty.

Từ ngày 5/6 đến 10/6 anh D. không đến làm việc tại công ty.

Ngày 11/6, bệnh nhân đi xe đưa đón tại Hàng Xanh – TP.HCM để đến công ty nộp đơn xin nghỉ việc. Trên xe có 4 người làm cùng và tài xế.

Khi đến công ty, anh D tiếp xúc với bảo vệ. 11h cùng ngày, anh đi xe công ty về TP.HCM.

Tối 11/6, anh họ của anh D. được xác định là F0 nên cả gia đình 10 người được đưa đi cách ly tại khu cách ly Trường Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trung tâm Y tế TP Biên Hòa đã phun khử khuẩn toàn bộ công ty, lập danh sách các trường hợp F1, phối hợp thông báo với tất cả nhân viên công ty cần liên hệ ngay với trạm y tế địa phương để được hướng dẫn khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo quy định.

Viết một bình luận