Điện lực miền Trung ủng hộ thêm gần 4,3 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi mỗi người đóng góp 1 ngày lương, CBCNV- người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chung tay vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19.

Sau 3 ngày phát động, hơn 11.300 CBCNV- người lao động của 23 đơn vị thành viên EVNCPC trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên, và cơ quan Tổng công ty đã đóng góp được tổng số tiền gần 4,3 tỷ đồng. Số tiền này được các đơn vị trao trực tiếp cho Ủy ban MTTQVN các tỉnh, thành trong khu vực.

Tham Khảo Thêm:  Nam bệnh nhân 67 tuổi mắc COVID-19 tử vong
Điện lực miền Trung ủng hộ thêm gần 4,3 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin COVID-19 ảnh 1
Nhân viên các đơn vị trong EVNCPC đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, CBCNV EVNCPC cũng đã nhắn tin ủng hộ cho Quỹ Vắc – xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ thông qua tổng đài 1408. Theo EVNCPC, đây là việc làm thể hiện trách nhiệm công dân góp phần cùng xã hội trong công tác huy động mọi nguồn lực cho chiến lược vắc xin phòng COVID-19. Các đơn vị còn trao hơn 450 triệu đồng hỗ trợ các địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

Điện lực miền Trung ủng hộ thêm gần 4,3 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin COVID-19 ảnh 2

Công ty Điện lực trực thuộc trao tiền ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, vào ngày 5/6 tại lễ ra mắt Quỹ Vắc – xin phòng chống COVID-19, được tổ chức tại Hà Nội, EVNCPC cũng đã đóng góp 20 tỷ đồng trong tổng số 400 tỷ đồng EVN ủng hộ Quỹ.

Tham Khảo Thêm:  Sáng 4/6, thêm 52 ca mắc COVID-19

Thanh Trần


Viết một bình luận