Đêm hòa nhạc trực tuyến, chưa bao giờ làm từ thiện lại ấm áp đến thế | Văn hóa

Đêm nhạc với những giai điệu bất hủ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng được diễn ra trực tuyến trong những ngày cao điểm nhất của dịch Covid-19 tại TP.HCM, trong lúc thành phố đang diễn ra chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay, đêm nhạc sẽ có phần giao lưu với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Giáo sư Nick Brown – Hiệu trưởng Đại học Linnace thuộc Đại học tổng hợp Oxford; Trương đại diện UNESCO..

Tham Khảo Thêm:  Như chưa hề có cuộc chia ly: Thêm 3 cuộc đoàn viên giữa đại dịch COVID-19

Đêm hòa nhạc trực tuyến được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 27.6.2021 (giờ Việt Nam) trên sóng truyền hình quốc gia VTV1 và tiếp sóng trên nhiều kênh truyền thông.
Hãy cùng đón xem và cùng các nghệ sĩ, các doanh nghiệp, các tổ chức, mọi người già, trẻ, gái, trai, lớn, bé, giàu, nghèo, các tấm lòng hảo tâm khắp nơi trên thế giới đóng góp cho Quỹ vaccine. Tất cả những nhà hảo tâm tham gia đóng góp trực tuyến trên website của Quỹ trong thời gian diễn ra hòa nhạc sẽ nhận được những món quà từ các thương hiệu nổi tiếng Grab, FPT Retail, PNJ, Pharmacity,… và 5.000 vé máy bay quốc tế, quốc nội của Vietjet Air.Viết một bình luận