Danh ca Dolly Parton tiết lộ kế hoạch ra mắt tiểu thuyết đầu tay | Văn hóa

Biểu tượng nhạc đồng quê Dolly Parton gây bất ngờ khi tiết lộ đang hợp tác với nhà văn bán chạy hàng đầu nước Mỹ James Patterson để viết tiểu thuyết mang tên Run, Rose, Run. Tác phẩm dự kiến được nhà xuất bản Little, Brown and Company phát hành vào tháng 3.2022. Cùng thời điểm này, Dolly Parton sẽ ra mắt một album lấy cảm hứng từ chính cuốn sách. 
Run, Rose, Run theo chân một cô gái trẻ chuyển đến thành phố Nashville, Tennessee (Mỹ) nhằm theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao âm nhạcTác giả James Patterson cho biết tiểu thuyết chứa đầy “hiểm nguy và sự khao khát”. Nhân vật chính phải trốn chạy quá khứ, đối diện với bóng tối để tìm kiếm tương lai.
Danh ca Dolly Parton tiết lộ kế hoạch ra mắt tiểu thuyết đầu tay - ảnh 1

Danh ca Dolly Parton và tác giả nổi tiếng James Patterson đồng sáng tác tiểu thuyết Run, Rose, Run

Trong quá trình sáng tác Run, Rose, Run, nhà văn Patterson sử dụng kinh nghiệm viết lách để xây dựng nhân vật, cốt truyện hấp dẫn. Trong khi đó, danh ca Dolly Parton dựa trên hiểu biết cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh và âm nhạc để hoàn thiện tiểu thuyết, theo People

Dolly Parton hào hứng giới thiệu dự án mới cho người hâm mộ. “Không thể vui mừng hơn khi tôi phát hành tiểu thuyết đầu tay của mình Run, Rose, Run cùng nhà văn James Patterson. Tôi hy vọng bạn sẽ thích cuốn sách và các bài hát nhiều như cách chúng tôi hào hứng kết hợp chúng với nhau”, ngôi sao đình đám viết trên trang cá nhân.

Tác giả James Patterson cũng bày tỏ vui mừng khi hợp tác với Dolly Parton: “Thật vinh dự khi được làm việc cùng Dolly Parton. Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ âm nhạc, những câu chuyện và tấm lòng hào phóng của cô ấy”, theo People.Tham Khảo Thêm:  Phía sau tấm lòng có tên KOVA | Văn hóa

Viết một bình luận