Cuộc phỏng vấn chấn động của vợ chồng Hoàng tử Harry nhận đề cử Emmy | Văn hóa

Ngày 13.7, ban tổ chức lễ trao giải Emmy 2021 vừa công bố danh sách đề cử chính thức. Cuộc phỏng vấn chấn động của vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan Markle với “nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey lên sóng hôm 7.3 trên kênh CBS (Mỹ) nhận được đề cử ở hạng mục Outstanding Hosted Nonfiction Series or Special (tạm dịch: Chương trình phi hư cấu có người dẫn chuyện xuất sắc). 
Cuộc phỏng vấn nói trên có tiêu đề Oprah with Meghan & Harry: A CBS Primetime Special (Oprah cùng Meghan & Harry: Chương trình giờ vàng đặc biệt của CBS). Chương trình kéo dài 2 giờ, thu hút hơn 17 triệu người xem trên kênh CBS (Mỹ) và khoảng 11,1 triệu người xem trên kênh ITV (Anh), theo Mirror. Theo báo chí Anh, sự kiện gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các thành viên trong Hoàng gia Anh.
Cuộc phỏng vấn chấn động của vợ chồng Hoàng tử Harry nhận đề cử Emmy - ảnh 1

Dù rời bỏ Hoàng gia Anh và chuyển sang Mỹ sinh sống, vợ chồng Harry – Meghan Markle nhận sự chú ý lớn từ truyền thông

Trong buổi trò chuyện với Oprah Winfrey, vợ chồng Harry tiết lộ nhiều bí mật gây sốc về mối quan hệ rạn nứt giữa họ với các thành viên trong Hoàng gia Anh. Meghan Markle cho biết một người trong gia đình không hài lòng với màu da của con trai cô là bé Archie. Nữ công tước xứ Sussex thậm chí từng có ý định tự tử nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Trong khi đó, Hoàng tử Harry cũng lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về cha mình – Thái tử Charles. 
Để chiến thắng giải Emmy, cuộc phỏng vấn của Harry – Meghan Markle với Oprah Winfrey phải vượt qua các chương trình khác cùng hạng mục: My Next Guest Needs No Introduction with David Letterman; Stanley Tucci: Searching for Italy; United Shades of America with W. Kamau Bell và VICE.
Lễ trao giải Emmy 2021 dự kiến được tổ chức vào ngày 19.9 và phát sóng trên kênh CBS. Bên cạnh cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry, bộ phim gây tranh cãi về Hoàng gia Anh The Crown đang dẫn đầu đường đua Emmy năm nay với 24 đề cử cho các hạng mục: Loạt phim xuất sắc (Drama series), Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc, Nam/nữ diễn viên phụ xuất sắc…, theo Deadline.Tham Khảo Thêm:  Ca sĩ Phương Quế Như - 'cô Út của Phương Mỹ Chi' - qua đời sau khi mắc COVID-19

Viết một bình luận