Con gái danh ca Madonna không ỷ lại vào tài sản của mẹ | Văn hóa

“Tôi không phải là đứa trẻ con nhà giàu nhưng bất tài”, con gái Madonna tuyên bố.

Xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue số tháng 9.2021, người mẫu kiêm vũ công Lourdes Leon (24 tuổi) trò chuyện quanh thông tin là con gái của danh ca Madonna cùng những định kiến sai lầm của công chúng rằng cô dựa dẫm vào người mẹ nổi tiếng.

“Mọi người nghĩ rằng tôi là một đứa trẻ con nhà giàu nhưng bất tài. Tôi không phải vậy”, Leon trả lời với tạp chí Vogue, giải thích rằng cô tự trả học phí đại học và sống ở khu phố Brooklyn của New York, tránh xa sự hào nhoáng của Hollywood.
Con gái danh ca Madonna không ỷ lại vào tài sản của mẹ - ảnh 1

Các người mẫu xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue số tháng 9.2021

Lourdes Leon là một trong tám người mẫu đã “tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời và duyên dáng” trên trang bìa của tạp chí Vogue số mới nhất, theo mô tả của tạp chí này.

Trên ảnh bìa Vogue số tháng 9.2021, Leon chụp cùng với các siêu mẫu Bella Hadid, Kaia Gerber, Precious Lee, Anok Yai, Ariel Nicholson, Sherry Shi và Yumi Nu.

Lourdes Leon là con đầu lòng của Madonna với người yêu cũ Carlos Leon cho biết cô đang tự lập với cuộc sống của riêng mình và tiết lộ với Vogue rằng cô và người mẹ nổi tiếng của mình có chung một tình yêu – đó là khiêu vũ.Tham Khảo Thêm:  Đấu giá tranh Lưu Công Nhân, Thành Chương... mua giường tặng bệnh viện dã chiến | Văn hóa

Viết một bình luận