Có nằm mơ chàng kiến trúc sư trẻ cũng không ngờ bị vợ ‘cắm sừng’ theo cách này

TPO – Còn đối với cậu trai là tình cũ của vợ, cháu nên có thái độ nghiêm khắc, yêu cầu cậu ấy chấm dứt mọi quan hệ mờ ám với vợ cháu và cháu cũng cắt đứt luôn chuyện anh em kết nghĩa với cậu trai hư hỏng đó.

Cháu đừng vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chàng kiến trúc sư sốc nặng khi biết sự thật mối quan hệ của cậu em kết nghĩa và vợ mình. Cứ từ từ bình tĩnh chuyện đâu còn có đó cháu à. Vả lại bên cháu còn có ba, má, có người thân, cháu không nên tự hành động mà cần tham khảo ý kiến người lớn trước đã.

Tham Khảo Thêm:  Hà Tĩnh thêm 2 ca mắc COVID-19, là con một ca nhiễm COVID-19 trước đó

Theo bác có thể vợ cháu còn nhỏ tuổi, suy nghĩ chưa thấu đáo, cô ấy làm theo cảm tính của mình mà quên đi trách nhiệm làm dâu con trong gia đình cháu. Cháu cứ nhẹ nhàng tìm hiểu lí do, rồi khuyên bảo, níu kéo vợ trở về, nhất định với tấm lòng vị tha, nhân ái, bao dung của cháu, vợ cháu sẽ nhận ra sai lầm của mình rồi sửa chữa.

Còn đối với cậu trai là tình cũ của vợ, cháu nên có thái độ nghiêm khắc, yêu cầu cậu ấy chấm dứt mọi quan hệ mờ ám với vợ cháu và cháu cũng cắt đứt luôn chuyện anh em kết nghĩa với cậu trai hư hỏng đó.

Tham Khảo Thêm:  Thêm 1 người bán rau ở Đông Anh, Hà Nội mắc COVID-19

Giải quyết êm thấm chuyện này xong cháu cũng nên dành thời gian quan tâm tới vợ hơn nữa, có đi công tác đâu xa thì nhờ má gần gũi, an ủi, tâm sự thường xuyên với vợ cháu để cô ấy không cảm thấy cô đơn rồi nghĩ tới mối tình cũ.

Khéo léo, tỉnh táo và tình cảm nhất định vợ cháu sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Rất vui nếu sắp tới bác nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ, chồng cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Không thể ngờ đây là cách để vợ trẻ qua mặt chồng, mang tình cũ về nhà ‘qua lại’

Tham Khảo Thêm:  Bệnh nhân COVID-19 thứ 53 tử vong
Ảnh minh họa: Internet
Chàng kiến trúc sư sốc nặng khi biết sự thật mối quan hệ của cậu em kết nghĩa và vợ mình

Ảnh minh họa: Internet
Nông nổi, gái trẻ dâng hiến hết cho Sở Khanh mà ngỡ gặp được soái ca của cuộc đời

Ảnh minh họa: Internet
Gái trẻ khóc nghẹn, cố gượng dậy sau cú lừa tình ‘siêu đẳng’ của Sở Khanh đội lốt đại gia

Ảnh minh họa: Internet
Chưa nguôi nỗi đau bị đại gia phụ tình, gái trẻ nhận thêm tin sét đánh

An Trí


Viết một bình luận