‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ sắp có phiên bản hoạt hình | Văn hóa

Đại diện Hãng Warner Bros. hôm 10.6 thông báo đạo diễn thắng giải Oscar Peter Jackson không tham gia dự án. Philippa Boyens, kịch tác gia từng đoạt Oscar qua phim The Lord of The Rings: The Return of the King (Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua), sẽ làm cố vấn cho dự án mới của đạo diễn Nhật Bản Kenji Kamiyama. Quá trình casting giọng nói hiện đang được tiến hành. Phim được Warner Bros. phân phối trên toàn cầu. Ngày ra rạp cụ thể chưa được công bố.
Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim tập trung vào nhân vật trong phần phụ lục của cuốn sách – vị vua của Rohan hùng mạnh là Helm Hammerhand và một trận chiến huyền thoại giúp định hình Trung Địa. Phim mở rộng câu chuyện chưa kể đằng sau pháo đài Helm’s Deep, đi sâu vào cuộc đời đẫm máu của Hammerhand lấy bối cảnh khoảng 250 năm trước những sự kiện diễn ra trong Chúa tể những chiếc nhẫn.
Warner Bros. phát hành 3 phần phim Chúa tể những chiếc nhẫn từ năm 2001 và 3 phim The Hobbit từ năm 2012. 6 bộ phim đều do Peter Jackson đạo diễn và thu về gần 6 tỉ USD trên toàn thế giới. Phần thứ ba Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua (2003) đạt doanh thu hơn 1,1 tỉ USD, nhận được 11 giải Oscar. Tổng cộng 3 phần phim Chúa tể những chiếc nhẫn đoạt 17 giải Oscar.


Tham Khảo Thêm:  Ăn với má, thịt luộc kẹp dưa mắm, canh rong biển không hành vẫn ngon


Viết một bình luận