Bom tấn ‘The Suicide Squad’ nhá hàng trailer cháy nổ đã mắt | Văn hóa

Là phần reboot (làm mới) của thương hiệu Suicide Squad, phim không phải câu chuyện tiếp nối những gì diễn ra trong phần phim năm 2016 mà mang đến một tổ chức Task Force X được thay máu gần như toàn bộ, chỉ có độ “điên” và “liều” thì vẫn y nguyên.

Tham Khảo Thêm:  ‘Harry Potter’, 'Friends' có thể trở thành nạn nhân của luật chống LGBTQ+ của Hungary | Văn hóa

Biệt đội liều chết hứa hẹn oanh tạc màn ảnh rộng mùa hè này đến từ nhà tù Belle Reve – nơi có tỉ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất nước Mỹ. Để thoát khỏi địa ngục trần gian, những nhân vật phản diện điên rồ nhất vũ trụ DC bắt tay cùng Amanda Waller (Viola Davis) để tiến hành cuộc trao đổi đầy liều lĩnh: tham gia nhiệm vụ sinh tử trên hòn đảo vắng người Corto Maltese và họ sẽ có được tự do khi trở về, tất nhiên là nếu vẫn còn giữ được mạng tới lúc đó.

Trailer mới nhất của The Suicide Squad

Nếu như các trailer trước tập trung giới thiệu Suicide Squad, thì ở đoạn giới thiệu vừa được đạo diễn James Gunn hé lộ, hàng loạt phân cảnh hành động đã mắt đến từ Bloodsport (Idris Elba), Rick Flag (Joel Kinnaman), King Shark và đặc biệt là “điên nữ vạn người mê” Harley Quinn (Margot Robbie) khiến khán giả không khỏi trầm trồ vào độ chịu chơi của phần phim này.
Hàng loạt loại vũ khí siêu lợi hại lừng lẫy thế giới truyện tranh của DC nay sẽ bước lên màn ảnh, sống động hơn, ấn tượng hơn và đương nhiên, sức mạnh hủy diệt cũng khủng khiếp hơn bội phần. Để “xứng danh” một phần reboot đáng đồng tiền bát gạo từ thương hiệu kiếm bộn tiền của DC Universe, phim không ngại chi đậm cho đạo cụ, bối cảnh và kỹ xảo.
Bom tấn ‘The Suicide Squad’ nhá hàng trailer cháy nổ đã mắt - ảnh 1

Cảnh trong phim The Suicide Squad

Tràn ngập những cảnh quay hành động cháy nổ mãn nhãn, The Suicide Squad chắc chắn sẽ làm thỏa lòng các fan của vũ trụ DC nói riêng và khán giả đại chúng nói chung. Dưới sự sáng tạo “phá vỡ mọi giới hạn” của James Gunn, The Suicide Squad có thể trở nên mới mẻ, bạo lực nhưng cũng đầy phấn khích.

The Suicide Squad (Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử) dự kiến ra rạp toàn quốc vào 6.8 tới, cùng ngày với Bắc Mỹ. Viết một bình luận