Bom tấn ‘Fast & Furious 10’ dự kiến ra rạp tháng 4.2023 | Văn hóa

Với thời điểm ra rạp trên, có thể nói đạo diễn Justin Lin, người đã chỉ đạo phần phim thứ 9, khiến khán giả chờ đợi khá lâu mới có thể tiếp tục chiêm ngưỡng những màn đua xe, hành động liều cao của thương hiệu Fast & Furious (tựa Việt: Quá nhanh quá nguy hiểm). Nhà làm phim sinh năm 1971 tiếp tục lèo lái phần phim thứ 10 và 11 của bom tấn đình đám này. Trong khi ngày ra rạp của phần thứ 10 đã được công bố thì ngày xuất xưởng của phần còn lại vẫn chưa được hãng Universal tiết lộ. 

Dàn diễn viên như Sung Kang, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Chris “Ludacris” Bridges, Tyrese Gibson và Michelle Rodriguez đều sẽ trở lại đóng trong phần phim thứ 10. Đây là những tên tuổi làm nên sức hút, sự thành công của những phần phim đua xe trước đó. Hiện nội dung của dự án Fast & Furious 10 vẫn chưa được phía ê-kíp chia sẻ. Thế nhưng có một chi tiết khá thú vị ở phần hậu danh đề khi kết phim Fast & Furious 9 là nhân vật Deckard Shaw của tài tử Jason Statham được “hồi sinh”, hứa hẹn góp phần làm cho phần tiếp theo đáng trông đợi. 

Tham Khảo Thêm:  Vừa được gỡ phong tỏa, NSND Tạ Minh Tâm đến hát với ‘Khúc ca đồng lòng’ | Văn hóa
Bom tấn 'Fast & Furious 10' dự kiến ra rạp tháng 4.2023  - ảnh 1

Đạo diễn Justin Lin trên phim trường

Tính đến hiện tại, đạo diễn Justin Lin đã chỉ đạo 5 phần phim Quá nhanh quá nguy hiểm, kể từ phần phim năm 2006 là The Fast and the Furious: Tokyo Drift. Tính cả hai phần phim thứ 10 và 11 sắp tới, ông chỉ đạo tổng cộng 7 phần. Phần phim thứ 9, mặc dù ra rạp trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát khiến cho nhiều hệ thống rạp chiếu trên thế giới lao đao, nhưng vẫn thu về doanh thu khả quan với tổng số tiền hơn 681,5 triệu USD trên toàn cầu. 
Thương hiệu phim đua xe Fast & Furious “làm mưa làm gió” thị trường phim thế giới từ khi ra mắt lần đầu năm 2001. Tính đến hiện tại, tổng doanh thu toàn cầu của thương hiệu này là trên 6,3 tỉ USD, bao gồm cả doanh thu của phần phim ăn theo là Hobbs & Shaw ra mắt năm 2019.Viết một bình luận