Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại sau 1 ngày bị phong tỏa

TPO – Sau một ngày bị phong tỏa do liên quan đến ca mắc COVID-19, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh sáng nay (9/6) đã hoạt động trở lại.

Sáng 9/6, Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, từ 6h ngày hôm nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân nội trú sau khi khoanh vùng, truy vết người liên quan ca mắc COVID-19 tại đây.

Tham Khảo Thêm:  Trưa 13/6, Việt Nam ghi nhận 98 ca mắc COVID-19

Việc hoạt động trở lại được thực hiện sau khi bệnh viện này đã khoanh vùng, truy vết và các mẫu F1, F2 liên quan ca nhiễm tại đây đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại sau 1 ngày bị phong tỏa ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại sau một ngày phong tỏa.

Tiền Phong đã đưa tin, sáng 8/6 sau khi ghi nhận ông P.C.C (BN 9117, 57 tuổi, trú phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) – nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, ngành chức năng đã phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để khoanh vùng, truy vết F1, F2.

Tham Khảo Thêm:  TP.HCM chống dịch như thế nào khi đã có hơn 1.000 ca mắc COVID-19?

Đến tối cùng ngày, Hà Tĩnh tiếp tục ghi nhân 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ba trường hợp này là mẹ con, cùng trú xã Thạch Tân (huyện Thạch Hà) là F1 của bệnh nhân 9117.

Tính từ ngày 5/6 đến nay, tỉnh này đã ghi nhận 13 ca dương tính với SARS-CoV-2. Tỉnh đã thực hiện cách ly toàn thành phố để triển khai chống dịch. Ngoài ra, toàn bộ dân trên địa bàn thành phố sẽ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm từ chiều 8/6.

Hoài Nam


Viết một bình luận